บทความเกี่ยวกับการ เช่ารถหรู

รวมเรื่องราวดีๆ บทความที่น่าสนใจ ข่าวสาร และข้อมูลอีกมากที่คุณอาจยังไม่รู้ เกี่ยวกับการเช่ารถหรู 

Mercedes-Benz S-Class Legend
Prime Cars Admin

เจาะตำนาน Mercedes-Benz S-Class กว่าจะมาเป็น ‘ตัวท็อป’ ของรุ่น

ถ้าพูดถึง Mercedes-Benz ก็ต้องพูดถึงเรื่อง “Class” แล้วถ้าพูดถึงเรื่อง Class เห็นที่คงจะไม่พูดถึง S-Class ไม่ได้ เพราะถือว่าเป็น ‘ตัวท็อป’ ที่อัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากกว่ารถยนต์ในทุก Class โดยจะพิเศษอย่างไรนั้น วันนี้เราจะพามาเจาะลึกตำนานของ Mercedes-Benz S-Class กันครับ   Mercedes-Benz S-Class คืออะไร?     ก่อนอื่นต้องเกริ่นก่อนว่าทางค่ายดาวสามแฉก เขาได้มีการตั้งชื่อรุ่นรถหรู เพื่อป้องกันความสับสนเอาไว้ โดยแบ่งรุ่นไว้อย่างเป็นระบบตาม ‘Class’ ซึ่งจะพิจารณาจากประเภท ขนาด กลุ่มเป้าหมาย และ วัตถุประสงค์ของการใช้งาน ทำให้เวลาเห็นชื่อรุ่น ก็จะสามารถจินตนาการคร่าว ๆ ได้ว่ารถคันนี้จะมีหน้าตาและฟังก์ชันประมาณไหน  สำหรับ Class

อ่านต่อ »
บทความ รู้จัก รถ Mercedes-AMG
Prime Cars Admin

รู้จัก รถ Mercedes-AMG ปลดปล่อยพลังจากนวัตกรรมรถแข่ง

เมื่อพูดถึง รถ Mercedes-AMG หลายคนอาจยังงง ๆ และสับสนว่า มันใช่รถ Mercedes-Benz หรือเปล่า? ถ้าใช่ แล้วจุดแตกต่างคืออะไร ในเมื่อก็ใช้โลโก้ดาวสามแฉกเหมือน ๆ กัน แล้วยังไม่นับ Mercedes-Benz บางรุ่นก็ยังพวงชื่อ AMG ต่อท้ายมาอีก มันคืออะไรกันแน่ โดยวันนี้ Prime Cars Rental จะพามาหาคำตอบไปด้วยกัน ตามมาไขข้อข้องใจกันเลยดีกว่าครับ   รถ Mercedes-AMG คืออะไร?     Mercedes-AMG เป็นแบรนด์ย่อยของ Mercedes-Benz AG ซึ่งมี Daimler AG เป็นบริษัทแม่ 

อ่านต่อ »
เช่ารถเบนซ์ ราคา ไม่แรง กับ 5 รุ่น ที่คุณห้ามพลาด
Prime Cars Admin

เช่ารถเบนซ์ ราคา ไม่แรง กับ 5 รุ่น ที่คุณห้ามพลาด

นอกเหนือจากความหรูหราแล้ว Mercedes-Benz ยังขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ที่นั่งสบาย ฟังก์ชันครบครัน มีระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม และ ขับสนุก แถมยังมีหลากหลายรุ่น ให้เลือกแมทช์ตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่กำลังอยาก เช่ารถเบนซ์ ราคา ไม่แรง วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รุ่นเด็ด ที่คุณห้ามพลาดกันครับ   Mercedes-Benz C300e AMG Dynamic      เช่ารถเบนซ์ ราคา ไม่แรงคันต่อมา พบกับรถสปอร์ตซีดาน ที่แรงที่สุดในคลาส กับ Mercedes-Benz C300e AMG Dynamic สำหรับรุ่นนี้ค่าตัวอยู่ที่ 2.8 ล้านบาท เป็นรถยนต์ Plug-in Hybrid

อ่านต่อ »
รถยนต์ไฟฟ้า Mercedes-Benz
Prime Cars Admin

รถยนต์ไฟฟ้า Mercedes-Benz มุ่งสู่จุดหมายด้วยการขับขี่จากอนาคต

ในปัจจุบัน ด้วยกระแสการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และ ราคาเชื้อเพลิงที่พุ่งสูงขึ้น ทำให้ ‘รถยนต์ไฟฟ้า’ ได้รับความนิยมอย่างมาก จนหลาย ๆ ค่ายต้องเร่งทำตลาดกับกระแสที่เปลี่ยนไป Mercedes-Benz เอง ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่มีการผลิตรถยนต์ไฟฟ้ามาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น โดยในวันนี้เราจะพามาดูกันว่า รถยนต์ไฟฟ้า Mercedes-Benz มีจุดเด่น ข้อดีอย่างไร แล้วจะสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ขับขี่ได้อย่างรอบด้านขนาดไหน มาดูกันเลยครับ   รถยนต์ไฟฟ้า คืออะไร     ก่อนที่จะไปดู รถยนต์ไฟฟ้า Mercedes-Benz เราจะพามาทำความรู้จักกับ รถยนต์ไฟฟ้ากันเสียก่อน  รถยนต์ไฟฟ้า หรือ Electric Vehicle (EV) เป็นรถที่มีระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า โดยจะเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ในแบตเตอรี่ หรือ อุปกรณ์เก็บพลังงาน แทนการเติมน้ำมัน

อ่านต่อ »
เทคโนโลยีสุดล้ำ เมื่อเช่ารถเบนซ์
Prime Cars Admin

10 เทคโนโลยี Mercedes-Benz สุดล้ำที่คุณจะได้สัมผัส เมื่อ เช่ารถเบนซ์

ในโลกที่ไม่หยุดนิ่ง Mercedes-Benz ได้บุกเบิก สร้างสรรค์ และ พัฒนา เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีความ ‘อัจฉริยะ’ มาอำนวยความสะดวก และ เพิ่มความคล่องตัวแก่ผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของเครื่องยนต์ ความปลอดภัย หรือ ความบันเทิง ทุกความสบาย จะยิ่งสบายมากขึ้น เมื่อร่วมเดินทางไปกับ Mercedes-Benz แล้วในวันนี้ เราจะพาทุกคนมาดู 10 เทคโนโลยี Mercedes-Benz สุดล้ำที่คุณจะได้สัมผัสกันครับ ระบบไฟหน้าอัจฉริยะ ระบบขับเคลื่อน 4MATIC แอปพลิเคชัน Mercedes Me ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ PRE-SAFE®  ระบบช่วยในการขับขี่บนท้องถนนอัจฉริยะ ระบบมัลติมีเดีย MBUX เบาะนั่งระดับพรีเมียม

อ่านต่อ »
What Your Car Says About You
Prime Cars Admin

เช่ารถหรู ที่ Prime Cars Rental คันไหน บอกอะไรในตัวคุณ?

รู้หรือไม่ครับว่า การ เช่ารถหรู ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณได้สัมผัสไปกับประสบการณ์อันเหนือระดับของการขับขี่ที่แตกต่างออกไปเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงภาพลักษณ์ รสนิยม ของคุณ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสี หรือ แบรนด์รถยนต์ องค์ประกอบทั้งหมด สามารถอธิบายตัวตนของคุณได้ทั้งสิ้น ในวันนี้ Prime Cars Rental จะพามาดูว่า รถแบบไหน บอกอะไรในตัวเราบ้าง เพื่อที่เวลาคุณ เช่ารถหรู จะได้เลือกรถได้เข้ากับตัวคุณ พร้อมเสริมภาพลักษณ์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น   ดูตัวเรา ต้องดูที่ ‘แบรนด์’   ‘แบรนด์รถหรู’ สามารถบ่งชี้ถึงตัวตนเราได้ แบรนด์ที่แตกต่าง ย่อมเล่าเรื่องที่แตกต่างกันออกไป และ ดึงดูดความสนใจของผู้คนที่แตกต่างกันออกไปด้วย แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้อาจไม่สามารถบอกความเป็นคุณได้ 100% แต่ก็แสดงให้ถึงบุคลิก ภาพจำ ของรถแต่ละแบรนด์

อ่านต่อ »
Prime Cars Admin

เช่ารถเที่ยว หนีเมืองกรุง กับ 5 รถหรูสุดเพอร์เฟกต์ สำหรับหน้าร้อนนี้ 

หน้าร้อนมาถึงแล้ว! จะมีอะไรดีไปกว่า การได้ออกไปนั่งรถเล่น ชมวิวสวย ๆ ท่ามกลางสายลมและแสงแดด ปล่อยความกังวลใจ ความเหนื่อยล้าทั้งหลาย ทิ้งไว้เบื้องหลัง โดยวันนี้ Prime Cars Rental จะพามา เช่ารถเที่ยว หนีเมืองกรุง กับรถหรู ที่ทั้งขับสนุก นั่งสบาย เหมาะสำหรับการเดินทางไกล แถมยังสวยมีสไตล์ พื้นที่เยอะ พร้อม Tips ดี ๆ ในการเช่าเที่ยวรถช่วงโควิด-19 ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย   เช่ารถเที่ยว กับ BMW X1 20d M Sport F48    

อ่านต่อ »
รถยุโรปสุดหรู
Prime Cars Admin

สง่า หรูหรา ภูมิฐาน ได้มาดผู้บริหาร กับ 4 รถยุโรปสุดหรู ที่ Prime Cars Rental

หากคุณมีนัดสำคัญที่จะต้องไป ความมั่นใจต้องมาเป็นอันดับแรก และ ‘รถ’ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยเสริมทั้งความมั่นใจและภาพลักษณ์  ตลอดจนแสดงถึง รสนิยมของเราได้ดีอีกด้วย แล้วถ้าหากพูดถึงรถที่จะทำให้คุณดูสง่า ภูมิฐาน ประหนึ่งผู้บริหาร แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดกับ 4 รถยุโรปสุดหรู จาก 4 ค่ายดังระดับโลก โดยจะมีคันไหนบ้างนั้น อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่า   รถยุโรปสุดหรู Maserati Ghibli     เริ่มต้นออกเดินทางอย่างมั่นใจในสไตล์อิตาเลียนกันด้วย Maserati Ghibli รถยนต์ Super Saloon จากค่ายตรีศูล อย่าง Maserati โดยรุ่น Ghibli นี้ ได้เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1966

อ่านต่อ »
เช่ารถแต่งงาน
Prime Cars Admin

เพิ่มความพิเศษในวันสำคัญ แชร์ไอเดีย เช่ารถแต่งงาน หลากสไตล์

‘วันแต่งงาน’ ถือเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษที่เราจะเก็บมันไว้ในความทรงจำไปตลอดชีวิต ดังนั้น นอกเหนือจาก สถานที่ ชุด แหวน หรือ ดอกไม้ อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘รถส่งตัวคู่บ่าวสาว’ สำหรับใครที่มีความฝันอยากนั่งรถหรู แขวนป้าย ‘Just Married’ ถ่ายรูปเก๋ ๆ ราวกับหนังรักโรแมนติกแล้วล่ะก็ วันนี้ Prime Cars Rental จะมาแชร์ไอเดีย เช่ารถแต่งงาน หลากหลายสไตล์ ให้วันสำคัญของคุณพิเศษยิ่งขึ้น   รถหรูสีขาว เปิดประทุน    จะมีรถหรูคันไหนเหมาะสำหรับวันแต่งงานไปมากกว่า ‘รถหรูสีขาว เปิดประทุน’ สำหรับสีขาวนั้น เรียกได้ว่าเป็นสีสุดคลาสสิกสำหรับงานแต่งงาน ให้ความรู้สึก อ่อนโยน บริสุทธิ์ อีกทั้งยังเข้าคู่ได้กับทุกสี ไม่ว่างานแต่งจะมาในธีมไหน

อ่านต่อ »
ประเภทของการเช่ารถหรู
Prime Cars Admin

ก่อนเช่าต้องรู้! ประเภทของ รถหรูน่าเช่า แมทช์ได้ตรงใจ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

แน่นอนว่าก่อนที่จะเริ่มต้นเช่ารถหรู ทุกคนต้องเริ่มจากการหาข้อมูลของรถ แต่ไม่ใช้ว่าทุกคนจะจินตนาการออกว่ารถหรูที่เรากำลังศึกษาข้อมูลนั้นเป็นแบบไหน เหมาะกับการใช้งานแบบใด โดยวันนี้ Prime Cars Rental เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ ประเภทของ รถหรูน่าเช่า เพื่อที่คุณจะได้เลือกรถได้ตรงใจ เช่าแล้วถูกใจ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม   Sports Car     แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่า “Sports Car”  ตรงตัวเลยครับ ต้องเป็น ประเภทของ รถหรูน่าเช่า ที่เกี่ยวข้องกับการกีฬาอะไรสักอย่างแน่ ๆ ซึ่งสำหรับเจ้ารถประเภท Sports Car นี้ ก็ได้หยิบยืมแนวคิดและการออกแบบมาจาก ‘รถแข่ง’ โดยเฉพาะ ทำให้มีรูปทรงที่เล็ก กะทัดรัด โดยมักจะมีเพียง 2 ที่นั่ง

อ่านต่อ »
เช่า Ferrari คันไหน ใช่ตัวคุณ
Prime Cars Admin

ปะทะความแรง! 488 Spider x Portofino เช่า Ferrari คันไหน ใช่ตัวคุณ

หากว่ากันด้วยเรื่องความเร็วของรถแล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึงรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูอย่าง ‘Ferrari’ เป็นอันดับต้น ๆ เพราะไม่เพียงสามารถตอบสนองในเรื่องของความเร็วได้ถึงใจ แต่ยังมีสมรรถนะด้านอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยม แถมยังดูเท่ หรูหรา และ โดดเด่น ไม่ว่าจะ เช่า Ferrari ขับไปที่ไหน ก็มีแต่คนเหลียวมอง  เช่นเดียวกับ Ferrari 488 Spider และ Ferrari Portofino สองม้าลำพองตัวเก่ง ที่ต่างอัดแน่นด้วยความพิเศษแบบล้นคัน แต่แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่ารถ Ferrari เหมือนกัน ก็ยังมีความแตกต่าง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งหากใครอยากลอง เช่า Ferrari ขับดูสักครั้ง Prime Cars Rental จะมาแนะนำว่าเช่า Ferrari

อ่านต่อ »
เจาะลึก ความพิเศษของ Rolls Royce ทำไมถึงเป็นขั้นกว่าของ Luxury Car
Prime Cars Admin

เจาะลึก! ความพิเศษของ รถ Rolls Royce ทำไมถึงเป็น ‘ขั้นกว่า’ ของ Luxury Car

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อแบรนด์รถหรูอย่าง Rolls Royce กันมาบ่อยครั้ง แต่กลับมีโอกาสไม่มากครั้งนัก ที่จะได้เห็นรถยนต์เหล่านี้บนท้องถนน เพราะ นอกเหนือจากความหรูหรา และ ความสมบูรณ์แบบของตัวรถแล้ว รถ Rolls Royce ยังมาด้วย ‘ค่าตัว’ ที่สูงระยับ จนมีเพียง ‘มหาเศรษฐี’ เท่านั้นที่จะได้ครอบครอง  และในวันนี้เราจะพามาเจาะลึก คลายข้อสงสัยกันว่า รถ Rolls Royce นั้น มีความพิเศษอย่างไร ทำไมถึงถูกจัดอยู่ในคลาส ‘Ultra Luxury Car’ ซึ่งถือว่าเป็น ‘ขั้นกว่า’ ของ Luxury Car ทั้งหมดในท้องตลาด   รังสรรค์ขึ้นด้วยมือทุกขั้นตอน   หากวงการแฟชั่นมีการตัดเย็บแบบ

อ่านต่อ »