บทความเกี่ยวกับการ เช่ารถหรู

รวมเรื่องราวดีๆ บทความที่น่าสนใจ ข่าวสาร และข้อมูลอีกมากที่คุณอาจยังไม่รู้ เกี่ยวกับการเช่ารถหรู ทั้งความรู้เรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ ของแวดวงยานยนต์ รวมไปถึง Innovation และ Gadget ต่างๆ ทุกข้อสงสัย เรื่องรถหรู รถสปอร์ต หรือ ซุปเปอร์คาร์ เรามีคำตอบให้ สามารถกดที่ภาพเพื่ออ่านบทความได้เลย

ปาร์ตี้ฮาโลวีน

เช่ารถหรูขับไป ปาร์ตี้ฮาโลวีน เลือกรุ่นไหนดี? Prime Cars Rental รวมมาให้แล้ว

เมื่อเข้าสู่ช่วงเดือนตุลาคม แน่นอนว่าเทศกาลที่หลายคนเฝ้ารอคอยก็คงหนีไม้พ้น ‘เทศกาลฮาโลวีน’ ในวันที่ 31 ตุลาคม เพราะเป็นช่วงเวลาแค่ครั้งเดียวในปีที่ทุกคนจะได้แต่งตัวแฟนซีไป ปาร์ตี้ฮาโลวีน กันอย่างสนุกสนาน ที่เราจะเห็นได้เต็มไนท์คลับหรือสถานบันเทิงต่าง ๆ  แต่สำหรับใครที่อยากไป ปาร์ตี้ฮาโลวีน แบบสนุกเต็มที่ สะกดทุกสายตาตั้งแต่ก้าวเท้าลงจากรถ เราแนะนำว่าก็ควรต้องมีรถหรูงาม ๆ สักคันไว้ขับไปปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนรู้ใจในคืน ปาร์ตี้ฮาโลวีน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ปาร์ตี้ให้สนุกไม่รู้ลืม Prime Cars Rental ขอแนะนำรถหรูรุ่นดังต่อไปนี้ เช่ารถหรูขับไป ปาร์ตี้ฮาโลวีน เลือกรุ่นไหนดี Prime Cars Rental รวมไว้ให้แล้ว Mercedes AMG CLA35 รถเบนซ์ตัวท็อปแห่ง ปาร์ตี้ฮาโลวีน Mercedes AMG CLA35 เป็นรถหรูจากค่าย

อ่านต่อ »
เช่ารถเที่ยว

รวมที่เที่ยวช่วงปลายฝนต้นหนาวพักผ่อนวันหยุดยาวพร้อมบริการ เช่ารถเที่ยว

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการ เช่ารถเที่ยว แต่สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวค้างแรมสไตล์แคมป์ปิ้งแล้ว นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะแก่การออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพราะอากาศจะเย็นสบาย ต้นไม้ใบหญ้าจะเขียวขจี ถ่ายรูปสวย และที่สำคัญคือคนไม่เยอะวุ่นวายเท่าช่วงเทศกาลด้วย Prime Cars Rental เลยขออาสาเป็นไกด์นำเที่ยวแนะนำสถานที่เที่ยวหน้าฝนสายแคมป์ปิ้ง ต้อนรับช่วงวันหยุดยาว พร้อมแนะนำรถเช่า ประจำทริปสำหรับการเติมเต็มทริปของคุณให้พิเศษกว่าเดิม แต่จะมีสถานที่ไหนและรถหรูรุ่นอะไรที่เราอยากแนะนำบ้างไปติดตามกัน แนะนำ 5 สถานที่เที่ยวเอาใจสายแค้มป์ปิ้ง ต้อนรับอากาศดีช่วงหน้าฝน เหมาะกับการเช่ารถเที่ยว อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลก อยู่ห่างจากกรุงเทพแค่ 200 กิโลเมตร เรียกว่าเป็นระยะทางที่ เช่ารถเที่ยว ขับรถกำลังสนุก ตลอดเส้นทางเมื่อเข้าสู่อุทยานแล้วจะอุดมไปด้วยป่าไม้ สัตว์ป่า และน้ำตก ในช่วงหน้าฝน อากาศจะเย็นสบาย ต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจี เหมาะสำหรับการเดินป่า

อ่านต่อ »
เช่ารถ BMW

เช่ารถ BMW ที่ Prime Cars Rental ไม่ต้องมีเงินหลักล้านก็ขับ BMW ได้ง่าย ๆ

เช่ารถ BMW รุ่นไหนดี ? BMW ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์รถยนต์หรูระดับพรีเมียมที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนต้องอดใจไว้เพราะคิดว่าจะต้องมีเงินหลักล้านถึงจะซื้อได้ แต่รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบัน เราสามารถขับ BMW ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีเงินหลักล้าน เพียงแค่เลือกเช่ารถ BMW กับ Prime Cars Rental ทำไมถ้าเลือกจะเช่ารถ BMW ต้องนึกถึง Prime Cars Rental เพราะที่ Prime Cars Rental คือผู้ให้บริการเช่ารถหรูอันดับต้น ๆ ของประเทศ ที่นอกจากจะให้บริการเช่ารถ BMW แล้วยังมีบริการเช่ารถที่ครอบคลุมทุกแบรนด์ ซึ่งรถหรูทุกคันของเรานั้นล้วนเป็นรถรุ่นใหม่ ที่ออกจากโชว์รูม ไม่ใช่รถมือสองคุณถภาพแย่ ไม่ว่าคุณจะเช่ารถหรูแบบไหน

อ่านต่อ »
เช่า BMW Z4

BMW Z4 sDrive30i M Sport หนึ่งใน BMW ที่เราอยากลองให้คุณเช่าขับสักครั้ง

BMW Z4 sDrive30i M Sport หนึ่งในรถหรูเปิดประทุนซีรีย์ยอดฮิตตลอดกาลของตระกูล BMW ที่มีดีไซน์หรูหรา ตอบโจทย์ความคล่องแคล่ว มาพร้อมกับฟังก์ชันการขับขี่ที่ล้ำสมัย ช่วยให้ทุกการขับขี่ของคุณได้สัมผัสกับคำว่า Luxury มากยิ่งขึ้น ในบทความนี้ Prime Cars Rental จะพาคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์สุด Exclusive ที่หาที่ไหนไม่ได้อีก นอกจาก BMW Z4 sDrive30i M Sport รถเปิดประทุนในฝันของใครหลายคน  ดีไซน์ภายนอก บีเอ็มดับบลิว Z4 รถเปิดประทุนคันงามที่ชวนสะกดทุกสายตา BMW Z4 sDrive30i M Sport รถหรูสไตล์ Roadster แบบ 2 ที่นั่ง

อ่านต่อ »
รถตู้หรู VIP เช่ารถตู้หรู

เช่ารถตู้หรู VIP รุ่นไหนดี 2024 เสริมภาพลักษณ์ผู้บริหาร เซเลปชอบใช้

เช่ารถตู้หรู VIP รุ่นไหนดี 2024 เสริมภาพลักษณ์ผู้บริหาร เซเลป รถตู้หรู หนึ่งใน Luxury Accessory ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ ความดูดี ความหรูหรามหาศาล ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริหารระดับสูง เซเลป ครอบครัวใหญ่ หรือบุคคลทั่วไป การได้เช่ารถตู้หรู VVIP สักครั้งอาจเป็นการเปิดประตูโอกาสบานใหม่ที่คุณอาจนึกไม่ถึง วันนี้ Prime Cars Rental จะพาคุณมาสัมผัสการ เช่ารถตู้หรู แบรนด์ระดับโลก พร้อมคนขับให้ครบ ในราคาที่คุณเข้าถึงได้  เช่ารถตู้หรู 2024 รุ่นไหนดี เช่ารถตู้หรูปี 2024 เสริมภาพลักษณ์ บารมี รัศมีกับรถตู้หรู 2 รุ่นนี้ 1. Toyota

อ่านต่อ »
เช่ารถ SUV ที่ไหนดี

เช่ารถ SUV รุ่นไหนดี? เปลี่ยนทริปแสนธรรมดาเป็น Modern Trip ชวนจดจำ

“เช่ารถ SUV รุ่นไหนดี” – คำถามสุดฮิตจากเหล่าผู้ต้องการท่องเที่ยวแบบ Modern Trip ไม่ว่าจะทั้งกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เพราะหากได้เช่ารถ SUV ดี ๆ สักคันที่ไว้ใจได้ แม้จะออกทริปไปต่างจังหวัดหลายวันหลายคืน หรือเที่ยวตาม Unseen Landmark ตะลุยตรอกซอกซอยแห่งอารยธรรม SUV คู่ใจก็พร้อมพาลุยได้แบบโมเดิร์น ๆ บทความนี้ Prime Cars Rental จะมาแนะนำรถ SUV ดูดี ทันสมัย สมบุกสมบันถึง 2 รุ่น พร้อมพาคุณเที่ยวได้ครบ จบข้อสงสัย “เช่ารถ SUV รุ่นไหนดี” แน่นอน เช่ารถ SUV

อ่านต่อ »
รถไมล์เยอะ รถไมล์น้อย

“รถไมล์เยอะ เลขหลักแสน” ปัญหาใหญ่ที่ควรเลี่ยง เมื่อต้องเช่ารถหรู

“รถไมล์เยอะ” – หนึ่งปัญหาชวนปวดหัว ก่อนเช่ารถหรู เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากสัมผัสกับรถหรู รถไมล์น้อย คุณภาพเทียบเท่ามือหนึ่ง ไม่ใช่ “Used Car” หรือรถมือสอง สภาพเก๋ากึ๊ก ที่แค่เอยก็รู้สึกได้ถึงมูลค่าที่ต่ำ ไม่น่าขับ บทความวันนี้ Prime Cars Rental จะมาเปิดโลก พาคอยานยนต์มารู้กันว่า รถไมล์เยอะ มีข้อเสียอะไรบ้าง ทำไมก่อนเช่ารถหรู ควรเลือกรถไมล์น้อยถึงดีที่สุด ข้อเสียการเช่ารถหรู รถไมล์เยอะ รถไมล์หลักแสน ก่อนเช่ารถหรู หนึ่งในปัจจัยที่คุณใช้ดูคุณภาพรถนั่นก็คือ “ไมล์” ซึ่งหากรถไมล์เยอะ อาจมีข้อเสียดังนี้ 1.เร่งเครื่องไม่ได้ดั่งใจ ยิ่งรถไมล์เยอะ ตัวเครื่องยิ่งสึกหรอ ขับขี่ไม่ได้ตามต้องการ เครื่องดับ ๆ ติด ๆ

อ่านต่อ »
โลโก้รถหรู

เผยความลับ 15 โลโก้รถหรูแบรนด์ดังระดับโลก สรุปครบจบที่เดียว!

“ลองย้อนกลับมาดูโลโก้รถหรูแต่ละแบรนด์ที่คุณได้ลองสัมผัส ว่าผู้รังสรรค์รถหรูมีแนวคิดอย่างไร และโลโก้ยี่ห้อรถหรูนั้น ต้องการจะสื่อสารอะไรกับคุณ” โลโก้รถหรู ถึงจะเป็นเพียงชิ้นงานเล็ก ๆ แต่สามารถใช้บ่งบอก “อัตลักษณ์ ความโดดเด่น ประวัติความเป็นมา” ของแบรนด์รถหรูได้อย่างยิ่งใหญ่ เพราะโลโก้ยี่ห้อรถหรูแต่ละแบรนด์ต่างก็มีคุณค่าที่เก็บซ่อนเอาไว้ รอให้เจ้าของหรือผู้หลงใหลในยานยนต์หรูมาค้นพบ Prime Cars Rental พร้อมแล้วที่จะพาคุณมารู้ถึงเบื้องหลังของโลโก้รถหรูทั้งหมด 15 แบรนด์ดัง มาเริ่มกันเลย ประวัติโลโก้รถหรู 15 แบรนด์ดังระดับโลก เริ่มกันเลยกับโลโก้ยี่ห้อรถหรูแบรนด์แรกกับ Mercedes-Benz 1.โลโก้รถหรู Mercedes-Benz โลโก้รถหรูจากเยอรมนี Mercedes-Benz เกิดขึ้นอย่างบังเอิญจาก “โปสการ์ด” ที่ผู้ก่อตั้งอย่าง Gottlieb Daimler ได้ส่งให้กับภรรยาของเค้าก่อนเสียชีวิต ซึ่งในปี 1909 ลูกชาย Daimler

อ่านต่อ »
เช่ารถหรูพร้อมสัตว์เลี้ยง

แนะนำ 5 แหล่งเดินเล่นสุดชิคในกรุงเทพ พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ แถมมีที่จอดรถ Supercar

ที่ Prime Cars Rental “เราคือผู้ให้บริการเช่ารถหรูเจ้าเดียวในไทย” ที่ให้คุณได้เช่าขับรถหรู พร้อมกับพาสัตว์เลี้ยงคู่ใจเดินทางได้ตลอดทริป! ไม่มีข้อห้าม ไม่ยุ่งยาก พร้อมเป็นตัวแทนผู้ให้บริการเช่าขับรถหรูที่เป็นมิตร Pet Friendly ให้พวกเขาอยู่ในความทรงจำที่น่าประทับใจของคุณทุกช่วงเวลา และแน่นอนว่ากรุงเทพฯ นั้นเต็มไปด้วย Landmark ที่คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงคู่ใจเดินทางไปเที่ยวอย่างสบายใจ แถมมีที่จอดรถ Supercar ให้คุณจอดรถได้สะดวกสุด ๆ รู้แบบนี้แล้ว Prime Cars Rental ไม่รอช้า ขอมาแนะนำ 5 Landmark แหล่งเดินเล่นสุดชิคในกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงเที่ยวได้! แนะนำ 5 แหล่งเดินเล่นสุดชิคในกรุงเทพ พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ แถมมีที่จอดรถ Supercar 5 Landmark ที่เราแนะนำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าไปเดินเล่นด้วยได้

อ่านต่อ »
เช่ารถพร้อมคนขับ

เช่ารถพร้อมคนขับ บริการที่ Prime Cars Rental มอบให้ลูกค้า VIP อย่างคุณ

เช่ารถพร้อมคนขับ – อีกหนึ่งบริการพิเศษจาก Prime Cars Rental ที่พร้อมมอบให้แก่ลูกค้าคนพิเศษทุกราย เพราะหลายท่านเวลานึกถึง Prime Cars Rental อาจนึกถึงแค่บริการเช่ารถหรูที่คุณต้องขับขี่เอง แต่รู้หรือไม่? น้อยคนนักที่จะรู้ว่า Prime Cars Rental ก็มีบริการเช่ารถพร้อมคนขับ ที่ให้คุณนั่งรถหรูชมวิวสบาย ๆ เที่ยวแลนด์มาร์คได้แบบไม่ต้องเหนื่อยขับเองตลอดวัน!  หากคุณสนใจบริการเช่ารถพร้อมคนขับแล้ว บทความนี้ Prime Cars Rental จะมาบอกถึงความพิเศษทุกอย่างของบริการเช่ารถพร้อมคนขับที่คุณต้องรู้ จะมีอะไรบ้าง เราสรุปให้กับคุณแล้ว เช่ารถพร้อมคนขับ ควรใช้ในโอกาสไหนดี? บริการเช่ารถพร้อมคนขับจาก Prime Cars Rental สามารถใช้ได้ทุกโอกาสสำคัญในชีวิตของคุณ ซึ่งจะยิ่งเสริมให้เป็นความทรงจำดี ๆ ที่คุณมิอาจลืมเลือน ตัวอย่างโอกาสสำคัญคร่าว

อ่านต่อ »
Audi A5 Sportback 40 TFSI S Line

Audi A5 Sportback 40 TFSI S Line รถสปอร์ตหรูสายดุดัน เช่าขับได้แล้วที่ Prime Cars Rental

Audi A5 Sportback 40 TFSI S Line รถ Coupe 4 ประตูจากค่ายรถเยอรมนีโลโก้ 4 ห่วง รถ Coupe หรูพกความอเนกประสงค์ เน้นหลัก “Practicality” ทุกฟีเจอร์ใช้ได้จริง ไม่จกตา ออกแบบมาเพื่อให้คุณพร้อมทะยานไปข้างหน้าอย่างมีสไตล์ หากคุณอยากรู้จักกับ Audi A5 Sportback 40 TFSI S Line มากขึ้นว่าสเปคจะเป็นอย่างไร ดีไซน์จะสวยหรู ดึงดูดแค่ไหน เหมาะกับคุณขนาดไหน บทความนี้ Prime Cars Rental จะมาบอกให้กับคุณ ดีไซน์ภายนอก Audi

อ่านต่อ »
เช่ารถเบนซ์รายวัน

เช่ารถเบนซ์ รายวัน รุ่นไหนดี? แนะนำ Mercedes-Benz 5 รุ่นยอดฮิตของปี

เช่ารถเบนซ์ รายวัน “รุ่นไหนดี?” คำถามยอดฮิตของเหล่าผู้รักรถเบนซ์หรู ผู้ชื่นชอบความเร็ว เพราะเบนซ์ได้ส่งรถหรูลงตลาดมากมายทำให้หลายคนเกิดความลังเลใจ “รุ่นนั้นก็น่าสนใจ รุ่นนี้ก็อยากลอง” แต่ข้อข้องใจนี้จะหมดไป เพราะบทความนี้ Prime Cars Rental จะมาแนะนำ Mercedes-Benz รุ่นพิเศษถึง 5 รุ่นที่จะมาช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวเลือกรุ่นรถเพื่อเช่ารถเบนซ์ รายวัน โดยจะมีรุ่นอะไรบ้าง แต่ละรุ่นจะมีความน่าสนใจแค่ไหน มาดูกันเลย เช่ารถเบนซ์ รายวัน รุ่นไหนดี? แนะนำ Mercedes-Benz ทั้ง 5 รุ่นยอดฮิตจาก Prime Cars Rental หากคุณอยากเช่ารถเบนซ์ รายวันไม่ว่าจะเป็นเบนซ์สปอร์ต เบนซ์ S-Class เบนซ์ C-Class High

อ่านต่อ »
Butler Service

Butler Service อีกหนึ่งบริการที่แตกต่างของการเช่ารถหรูกับ Prime Cars Rental

Butler Service บริการเสริม 5 ดาวจาก Prime Cars Rental ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์เช่ารถหรูของลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ โดยตลอด 24 ชั่วโมงในการเช่ารถหรูกับเรา จะกลายเป็น 24 ชั่วโมงระดับ Premium ของคุณ ให้คุณได้ดื่มด่ำ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยความสะดวกสบายเหนือชั้นกับผู้ช่วยส่วนตัวที่รู้ใจคุณ เพราะที่ Prime Cars Rental เราพร้อมมอบความพิเศษแก่คุณได้มากกว่าใคร  บริการสุดหรู Butler Service จาก Prime Cars Rental จะมีรายละเอียดอย่างไร คุ้มค่าแค่ไหน บทความนี้จะมาบอกให้กับคุณ Butler Service คืออะไร Butler Service คือผู้ช่วยส่วนตัวของผู้ใช้บริการเช่ารถหรู

อ่านต่อ »
รถ BLACKPINK

ส่องรถ BLACKPINK! 4 สาวใช้รถหรูรุ่นไหนบ้าง 2023 มาดูกัน!

4 สาว BLACKPINK ขณะนี้หยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแส โดยเฉพาะ รถ BLACKPINK ที่พาให้แฟนคลับอยากจับจองเป็นเจ้าของจนตลาดเกือบแตก! ไม่ว่าจะเป็นรถลิซ่าอย่าง Lamborghini LP700 สุดหรู รถเจนนี่ BLACKPINK อย่าง Porsche Taycan 4S รถปอร์เช่เจนนี่ที่มีเพียงคันเดียวในโลก และรวมไปถึงรถตู้สุด Exclusive ที่พารับ-ส่ง 4 สาวอย่าง Toyota Alphard 2022 อีกด้วย! ถ้าใครอยากสัมผัสความหรู รถ BLACKPINK เสริมไลฟ์สไตล์สุดคูลดั่งเนื้อเพลง “Catch me when you hear my Lamborghini Go,

อ่านต่อ »
เช่ารถระยะยาว

เช่ารถระยะยาว เทรนด์เช่ารถหรูที่มอบความ ”คุ้มค่า” ได้มากกว่าการซื้อรถ

เช่ารถระยะยาว เทรนด์การเช่ารถหรูที่เข้ามาตอบโจทย์กับผู้ที่รักยานยนต์ระดับ Luxury แต่ทั้งนี้ก็ยังคิดคำนึงถึง ‘ความคุ้มค่า’ อยู่เสมอ เพราะการซื้อรถหรูไม่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกด้าน โดยเฉพาะเรื่องการเงินและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทำให้เป็นเหตุผลว่า “ทำไมหลายคนเลือกที่จะเช่ารถ มากกว่าซื้อรถหรูเลยครั้งเดียว”  ซึ่งแน่นอนว่าเราต่างทราบกันดีว่าการเช่ารถหรูเป็นช่องทางที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่รถหรู High-End รุ่นใหม่ ๆ โดยไม่เพิ่มภาระที่ต้องรับผิดชอบมหาศาล ถ้าตีเป็นเงินก็เรียกได้ว่าเป็น ‘หลักล้าน’ ดังนั้นถ้าคุณอยากรู้ว่า “เช่ารถระยะยาว ทำไมถึงดีกว่าซื้อรถ” บทความนี้จะมาบอกให้กับคุณ 5 ข้อดีของการ เช่ารถระยะยาว ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การขับขี่รถหรูของคุณตลอดกาล การเช่ารถระยะยาว เข้ามาเปลี่ยนชีวิตการขับขี่รถหรู เพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณได้มากกว่าการซื้อรถหรูใหม่ได้ด้วยเหตุผลดังนี้ ได้ดื่มด่ำ สัมผัสกับประสบการณ์รถหรูรุ่นใหม่ “Occasional Indulgence” หรือการดื่มด่ำกับประสบการณ์ใหม่ ๆ นาน ๆ ครั้งนับว่าช่วยสร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงเพิ่มสีสันใหม่ ๆ

อ่านต่อ »
มาตรฐาน Premium Service

มาตรฐาน Premium Service ก่อนส่งมอบรถหรูให้ลูกค้าที่ Prime Cars Rental มีอะไรบ้าง?

“เช่ารถหรูดีจริงหรือไม่” คำถามยอดฮิตติดปากของลูกค้าที่เช่ารถหรู แต่ทุกความกังวลใจของลูกค้าจะหมดไป เพราะ Prime Cars Rental ของเรานั้นพร้อมมอบความประทับใจให้กับทุกท่าน ด้วยความใส่ใจในการบริการแบบ มาตรฐาน Premium Service ที่เราตั้งใจเพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกคน ในบทความนี้ Prime Cars Rental จะพาทุกคนไปพบกับคำตอบว่าทำไมต้องเช่ารถหรูของเรา แบรนด์เช่ารถหรูชั้นนำที่คุณต้องเลือกเป็นอันดับหนึ่งที่มี Premium Service พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างมีคุณภาพ เราไปดูกันเลย คุณภาพยืนหนึ่ง ให้รถเช่าของคุณเหมือนรถป้ายแดงตลอด Prime Cars Rental พร้อมการันตีการเช่ารถหรูที่ยืนหนึ่งด้านคุณภาพ เพราะเราให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกรายละเอียดของรถสปอร์ต เปรียบดั่งสมบัติล้ำค่า ทั้งการดูแลรักษารถภายนอกและภายในด้วยการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก รวมทั้งการดูแลระบบรถยนต์ช่วงล่างให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา ให้คุณรู้สึกเหมือนได้ขับรถป้ายแดงคันใหม่ตลอดเวลา เพราะ Prime Cars Rental พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำค่าในการเช่ารถหรู

อ่านต่อ »
เช่ารถหรู Luxury Car Rental Thailand เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์

บริการเช่ารถหรู กับ Prime Cars Rental พร้อมส่งมอบบริการชั้นเลิศเป็นของขวัญสำหรับคุณ

บริการเช่ารถหรู นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเช่ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์​ รถสปอร์ต จากแบรนด์ดังระดับโลกเพื่อใช้งานในวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ  แต่ถ้าหากจะพูดถึงผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่มีความน่าเชื่อถือ มีรถหรูให้เลือกเยอะ รถใหม่ ไมล์น้อย และมีขั้นตอนในการบริการชั้นเลิศ ที่ Prime Cars Rental เราคือหนึ่งในผู้นำด้านบริการเช่ารถหรูในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการกว่า 9 ปี  ได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ในบทความนี้เราจะขอพาทุกคนมาดูว่าทำไมหากต้องการเช่ารถหรูสักคันต้องมาเช่ากับ Prime Cars Rental เท่านั้น บริการเช่ารถหรู จาก Prime Cars Rental เราแตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างไร บริการเช่ารถหรู ที่ Prime Cars Rental เราให้คุณมั่นใจได้เลยว่ารถหรูทุกคันที่เช่ากับเรา คุณจะได้รถหรูรุ่นใหม่ ไมล์น้อย เป็นรถรุ่น

อ่านต่อ »
เช่ารถหรูรายเดือน

เช่ารถหรูรายเดือน คุ้มไหม? ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการเช่ารถได้อย่างไร

เช่ารถหรูรายเดือน คือการเช่ารถหรูในระดับรถสปอร์ต ซุปเปอร์คาร์เช่น Mercedes-Benz, BMW, Lamborghini, Porsche และรถหรูแบรนด์อื่น ๆ ที่ต้องเช่ารถเกิน 30 วันขึ้นไป ซึ่งเป็นวิธีการเช่ารถหรูในระยะยาวที่ช่วยให้คุณประหยัดกว่าการเช่ารถหรูรายวัน เพราะจ่ายค่าเช่าทั้งหมดด้วยเงินครั้งเดียว ซึ่งการจ่ายค่าเช่ารถหรูรายเดือนเพียงครั้งเดียวนั้นก็จะทำให้คุณสามารถวางแผนการเงินในแต่ละเดือนได้อย่างคุ้มค่าและบริษัทเช่ารถหรูที่ต่าง ๆ ก็จะมีโปรโมชันสำหรับเช่ารถหรูรายเดือนให้แก่ลูกค้าที่คุ้มกว่าเช่ารายวันด้วย เพราะฉะนั้นในบทความนี้ Prime Cars Rental ขอมาเฉลยว่า เช่ารถหรูรายเดือน คุ้มไหม? เปรียบเทียบชัด ๆ ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้คุณได้อย่างไร ไปติดตามกัน เช่ารถหรูรายเดือน ใช้ในโอกาสอะไรได้บ้าง และคุ้มค่าอย่างไร  การเช่ารถหรูรายเดือนนั้น สามารถนำมาใช้งานได้หลายโอกาสสำคัญ ที่จะช่วยเข้ามามอบความคุ้มค่าในการใช้จ่ายให้กับคุณในกรณีต้องการเช่ารถหรู ดังนี้ ต้องการ Test Drive ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ หากคุณมีแพลนที่จะซื้อรถหรูคันใหม่การ

อ่านต่อ »
เช่ารถหรู คุ้มกว่าซื้อ

เช่ารถหรู คุ้มกว่าซื้อยังไง? บทความนี้ Prime Cars Rental มีคำตอบ

เช่ารถหรู vs ซื้อรถหรู อันไหนดีกว่ากัน? คงเป็นคำถามที่ใครหลายคนที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเอาอย่างไรดี ใจหนึ่งก็อยากครอบครองเป็นเจ้าของรถหรู แต่ก็มีภาระผูกพันมากมายตามมา ส่วนการเช่ารถก็ไม่ได้เป็นเจ้าของ แต่ก็ช่วยให้เราได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถหรูหลากหลายรุ่นเลย เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว ในบทความนี้ Prime Cars Rental เลยจะมาเปรียบเทียบกันให้เห็นชัด ๆ เลยว่าระหว่างการเช่ารถกับซื้อรถ แบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน? เพื่อให้คุณใช้ประกอบการตัดสินใจ ไปดูกันเลย เช่ารถหรู vs ซื้อรถหรู แบบไหนดีกว่ากัน? ทั้งการเช่ารถและซื้อรถก็มีข้อดีและข้อจำกัดแตกต่างกันไป เราจึงมาเปรียบเทียบให้คุณเห็นกันแบบชัด ๆ เลยว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณกว่ากัน มาเริ่มที่ข้อแรก ข้อดีของการ เช่ารถหรู ไม่ต้องมีภาระผูกพันในระยะยาว ข้อดีข้อแรกของการเช่ารถ คือ คุณไม่ต้องเสียเงินดาวน์เลยแม้แต่บาทเดียว ไม่ต้องผ่อน ไม่ต้องเสียค่าดูแลรักษาเลย เสียเฉพาะค่าเช่ารายวัน/เดือนเท่านั้น หรือถ้าขับไปแล้วรถมีปัญหากลางทางก็ไม่ต้องเสียเวลาเอารถเข้าศูนย์เอง เพราะบริษัทเช่ารถจะจัดการเรื่องพวกนี้ให้ทั้งหมด

อ่านต่อ »

5 เหตุผลที่คุณอาจยังไม่รู้ว่า เช่ารถหรู ก็ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้ชีวิตได้

เช่ารถหรู คุ้มค่ากว่าการซื้อรถหรู เพราะบางครั้งหากคุณซื้อรถหรูมาแล้วขับได้ไม่คุ้มค่าก็อาจทำให้เกิดผลกระทบกับคุณตามมาได้ เช่น เสียโอกาสด้านการลงทุนในทรัพย์สินอื่น ๆ และเพิ่มความเสี่ยงด้านการเงิน หากไม่ได้มีการวางแผนด้านการเงินมารัดกุมมากพอ หรือขาดสภาพคล่อง ดังนั้นในบทความนี้ Prime Cars Rental จะพาทุกคนไปดู 5 เหตุผลที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า เช่ารถหรู สามารถช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณได้ดีกว่าการซื้อรถหรู มาดูกันเลย ‘เช่ารถหรู คุ้มกว่าซื้อ’ ถ้าคุณใช้รถหรูแค่บางโอกาส ถ้าคุณรู้ตัวว่าซื้อรถหรูมาเพื่อขับขี่แค่เพียงแค่บางโอกาสเท่านั้น ไม่ได้ขับรถเป็นประจำทุกวันการ เช่ารถหรู อาจเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่า เพราะค่าใช้จ่ายในการซื้อรถหรู 1 คันนั้นไม่น้อยเลย เมื่อเทียบกับการเช่ารถหรูที่จ่ายเพียงราคาต่อวันเท่านั้น และไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่น ๆ ที่จะตามมาด้วย นอกจากนี้ หลังจากที่คุณซื้อรถหรูมาแล้วรู้ตัวแล้วว่าไม่ค่อยได้ขับไปไหนเลย และอยากนำรถไปขายต่อ รถหรูที่ผ่านการใช้งานมาแล้วราคาจะตกลงแน่นอน ไม่เหมือนทรัพย์สินอื่น ๆ ที่เราสามารถซื้อไว้เก็งกำไรได้

อ่านต่อ »
เช่ารถหรู ราคาเท่าไหร่

เช่ารถหรู ราคาเท่าไหร่ ? อยากเช่ารถหรูใช้งานต้องเริ่มอย่างไร?

เช่ารถหรู ราคาเท่าไหร่? เช่ารถสปอร์ตต้องจ่ายแพงหรือไม่? เป็นคำถามยอดฮิตของคนที่อยากสัมผัสรถหรูครั้งแรก ๆ ซึ่งต้องทำความเข้าใจก่อนว่า รถหรู หรือ รถ Supercar แต่ละแบรนด์มี Class และ Segment ให้เลือกเช่าขับชัดเจน เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้เช่าขับได้อย่างครบถ้วน ดังนั้นการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถ Supercar ก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบทความนี้ Prime Cars Rental จะมาตอบคำถาม “เช่ารถหรู ราคาเท่าไหร่” ของรถหรูแต่ละแบรนด์รวมถึงอธิบายวิธีเช่ารถหรูให้คุณเริ่มเช่าขับรถหรูได้ง่ายที่สุด มาดูกันเลย เช่ารถหรู ราคาเท่าไหร่ เริ่มต้นกี่บาท? “ไม่ต้องมีเงินหลักล้านก็สัมผัสรถหรู หรือ รถ Supercar ได้”  สำหรับใครที่สงสัยว่าการเช่ารถหรู ราคาเท่าไหร่

อ่านต่อ »
เช่ารถหรูที่ไหนดี

เช่ารถหรูที่ไหนดี 2566 เปิดประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมกับ Prime Cars Rental

เช่ารถหรูที่ไหนดี เป็นคำถามยอดฮิตสำหรับเหล่าคนที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วยการเช่ารถหรูต้อนรับปี 2566 แต่ทั้งนี้ก็ยังมีข้อสงสัย ลังเลใจไม่รู้ควรเลือกผู้ให้บริการเช่ารถหรูเจ้าไหนถึงจะดีที่สุด บทความนี้ Prime Cars Rental จะมาตอบคำถาม ไขทุกข้อสงสัยและแนะนำแบรนด์ผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่จะมาช่วยคุณตอบคำถาม เช่ารถหรูที่ไหนดีในปี 2566 ถ้าอยากรู้แล้ว มาเริ่มกันได้เลย เช่ารถหรูที่ไหนดี ? แล้วทำไมต้องเช่ารถหรู หนึ่งในความต้องการในชีวิตของหลาย ๆ คนคงเป็นการที่ได้สัมผัสกับการขับขี่ ‘รถหรู’ สักครั้งในชีวิต หรือแม้กระทั่งอยากยกระดับภาพลักษณ์ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับหน้าที่การงานหรือธุรกิจที่ดำเนินอยู่ แต่หลายคนอาจมีภาพจำว่าการเช่า-ขับรถหรูสักครั้งนั้นยาก ขั้นตอนเยอะ ใช้เงินมหาศาล และต้องคิดอีกว่า เช่ารถหรูที่ไหนดี ซึ่งสมัยก่อนอาจเป็นความจริง แต่ยุคนี้บอกได้เลยว่าการเช่ารถหรูเป็นทางเลือกที่ ‘ง่ายและคุ้มค่า’ เพราะเทียบกับการซื้อรถหรูสักคันอาจต้องใช้เงินขั้นต่ำ หลักแสนหลักล้าน ซึ่งสำหรับคนที่ไม่ได้ขับรถบ่อยก็อาจใช้งานรถยนต์ได้ไม่คุ้มค่า รวมถึงต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

อ่านต่อ »
Mercedes-Benz S 580e AMG Premium

Mercedes-Benz S 580e AMG Premium เบนซ์หรู S-Class ที่สุดแห่งเทคโนโลยีระดับ First-Class

Mercedes-Benz S 580e AMG Premium หนึ่งในยนตกรรมระดับโลกที่ Mercedes-Benz ได้รังสรรค์ขึ้นมาด้วยความปราณีตและความพิถีพิถันในทุก ๆ รายละเอียด ตั้งแต่งานออกแบบภายนอกไปจนถึงภายใน รวมถึงยังได้รวบรวมเทคโนโลยี ฟังก์ชันเหนือระดับอัดแน่นเอาไว้อีกมากมาย จนเรียกได้ว่าเป็น Mercedes-Benz S-Class ระดับ First-Class ได้เลยทีเดียว ภายในบทความนี้ Prime Cars Rental จะมาเปิดเผยทุกรายละเอียดของ S 580e AMG Premium งานดีไซน์หรูหราขนาดไหน เทคโนโลยีขับขี่ระดับแนวหน้าของโลกมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย Mercedes-Benz S 580e AMG Premium เบนซ์ S-Class งานออกแบบเหนือชั้นระดับ First-Class

อ่านต่อ »
รถเบนซ์สปอร์ต

รถเบนซ์สปอร์ต 5 รุ่นมาแรง! ไอเดียสำหรับเช่ารถเบนซ์ใช้ช่วงปีใหม่กับ Prime Cars Rental

รถเบนซ์สปอร์ต รถเบนซ์หรูรุ่นท็อป รุ่นไหนบ้างที่มีความโดดเด่น หรูหรา สมรรถนะสูงในขณะนี้ ถ้าคุณกำลังหารถเบนซ์เพื่อเช่าขับในราคาประหยัด คุ้มค่าเงินทุกบาทที่ได้จ่ายไป ไม่ต้องมองที่ไหนไกล เพราะ Prime Cars Rental ได้รวบรวม 5 รถเบนซ์สุดฮอต ตัวท็อปที่ได้รับความนิยม และมีราคาเช่าขับไม่แพงมาให้กับคุณแล้ว ซึ่งรถเบนซ์ทั้ง 5 รุ่นที่ได้คัดมาเราได้จัดลำดับ Price Range (ราคาเช่าขับ) เพื่อให้คุณได้มีตัวเลือกที่ตอบโจทย์กับงบประมาณได้เหมาะสมที่สุด โดยรถเบนซ์ทั้ง 5 รุ่นนั้นจะมีรุ่นอะไรบ้าง มีความพิเศษอย่างไร ราคาเช่าขับเท่าไหร่ มาดูกันได้เลย รถเบนซ์สปอร์ต 5 รุ่นสุดพิเศษจาก Prime Cars Rental Mercedes-Benz C220d AMG Dynamic

อ่านต่อ »

BMW 430i Convertible G23 รถ BMW เปิดประทุน หลังคาผ้าใบ พร้อมให้คุณเช่าออกทริปปีใหม่แล้ว!

BMW 430i Convertible G23 คือรถสปอร์ตเปิดประทุนจากค่าย BMW ที่มีความโดดเด่นด้านงานดีไซน์และสมรรถนะของเครื่องยนต์ ซึ่งถ้าหากว่าย้อนเวลานับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จาก BMW Series 4 รุ่นก่อน ๆ อย่าง ‘หลังคา’ ที่ BMW คันนี้ได้กลับไปใช้หลังคาผ้าใบอีกครั้ง หลังจากที่ใช้หลังคาแข็งแบบพับได้มาถึง 14 ปี ทำให้ BMW 430i Convertible G23 กลายเป็นรถBMW เปิดประทุนที่ทำให้ผู้ขับขี่ได้ความรู้สึกของความคลาสสิคของรถ BMW อย่างแท้จริงที่เหมาะสำหรับใครที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่รถ BMW สมัยใหม่เป็นตัวเลือกในการใช้เป็นรถออกทริปพิเศษในช่วงปีใหม่ไม่ว่าจะเป็นงานเทศกาล Music Festival กับกลุ่มเพื่อนซี้หรือไปพักผ่อนกับคนที่รู้ใจ ในบทความนี้ Prime Cars Rental จะมาเผยสเป็คของ

อ่านต่อ »
เช่ารถอเมริกา

เช่ารถอเมริกา ทำอย่างไร? คู่มือสอนวิธีเช่ารถในอเมริกาฉบับมือใหม่ทำตามได้ง่าย ๆ

เช่ารถอเมริกา ไม่ยากอย่างที่คุณคิด เพราะหลายคนอาจเคว้งเมื่อไปถึงอเมริกา และอยากเช่ารถในอเมริกาแต่ก็ยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง รวมถึงอยากไปเที่ยวแลนด์มาร์คหลาย ๆ ที่ได้เอง ไม่ต้องแออัดบนรถโดยสารสาธารณะ (ซึ่งมีน้อยพอสมควรในประเทศสหรัฐอเมริกา) ดังนั้นบทความนี้ Prime Cars Rental จะมารวบรวมทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ ทั้งวิธีการเช่า, ข้อควรระวัง และอีกมากมายที่คุณต้องรู้ถ้าอยากเช่ารถในอเมริกาแบบง่ายที่สุด โดยขั้นตอนแรกคือ ‘การเตรียมตัวล่วงหน้า’ กับเอกสารที่สำคัญที่คุณต้องมีเบื้องต้น เอกสารสำคัญที่คุณต้องเตรียมก่อน เช่ารถอเมริกา นักท่องเที่ยวหรือชาวต่างชาติทุกคนจะต้องเตรียมเอกสารทั้งหมด 2 อย่างด้วยกันถ้าต้องการเช่ารถในอเมริกา ซึ่งมีดังต่อไปนี้ ใบขับขี่เมืองไทย (Driving License) เป็นใบขับขี่ภายในประเทศที่คุณต้องมีอยู่แล้ว ซึ่งต้องตรวจสอบให้ดีว่าใบขับขี่ยังไม่หมดอายุ ตัวข้อมูล, รูปและรายละเอียดต่าง ๆ สามารถเห็นได้ชัดเจน ใบขับขี่สากล หรือใบขับขี่ระหว่างประเทศ (International Driving License)

อ่านต่อ »

ไขความลับ ประวัติ BMW แต่ละ Series แบบม้วนเดียวจบ

BMW หนึ่งในแบรนด์รถหรูที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในโลก ประวัติ BMW นั้นได้ชูอัตลักษณ์ความโดดเด่นด้วยความมุ่งมั่นในวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างยานยนต์ที่มีสมรรถนะและงานออกแบบ ‘ระดับ Ultimate’ และเป็น ‘แม่แบบ’ ที่ได้นำร่องและตั้งมาตรฐานระดับสูงเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์มายาวนานถึง 1 ศตวรรษเต็ม ๆ และช่วงระยะเวลามากกว่า 100 ปีที่ BMW ได้รังสรรค์ยานยนต์ออกมาหลายรุ่นหลากประเภทเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ ทาง BMW ก็ได้มีการติดตั้งชื่อ ‘ซีรีส์’ เพื่อเป็น Roadmap ประกอบการพัฒนารถยนต์ในแต่ละยุคและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของแบรนด์สามารถแยกแยะรุ่นรถยนต์ได้เองไม่สับสน ภายในบทความนี้ Prime Cars Rental จะมาสรุปประวัติ BMW 100 ปี ตั้งแต่ซีรีส์แรกไปจนถึงซีรีส์ล่าสุดให้คุณเข้าใจง่ายมากที่สุด แต่ก่อนอื่นเราต้องรู้ถึงหลักการตั้งชื่อซีรีส์ของรถยนต์ BMW กันก่อนเพื่อเป็นเกร็ดความรู้ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงรถยนต์แต่ละซีรีส์ได้ดีมากยิ่งขึ้น หลักการตั้งชื่อซีรีส์รถยนต์ BMW  BMW

อ่านต่อ »
เช่ารถหรู ใช้ใบขับขี่ใบเดียว ปลอดภัยจริงหรือ ?

เช่ารถหรู ใช้ใบขับขี่ใบเดียว ปลอดภัยจริงหรือ ?

ในยุคที่ข้อมูลแห่งโลกดิจิติล เป็นทรัพย์สินที่มีค่า ในการเช่ารถหรู แน่นอนว่าเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามาก ตั้งแต่ 3 ล้านไปจนถึง 50 ล้านบาท ฉะนั้นการ เช่ารถหรู ใช้ใบขับขี่ใบเดียว อาจจะยังไม่ใช่คำตอบ ลองมาดูกันว่าทำไม ? หลักสากลของการเช่ารถเป็นอย่างไร ? ปกติการเช่ารถที่ต่างประเทศตามหลักสากล ไม่ว่าจะผ่าน Application ต่างๆ หรือ Walk-in เข้าไปที่ Office จะต้องใช้เอกสารยืนยันตัวตน เช่น Passport, ใบขับขี่สากลหรือใบขับขี่ที่สามารถใช้ในประเทศนั้นๆได้ และหน้าบัตรเครดิต ซึ่งต้องมีการกันวงเงินเอาไว้ หากไม่มี ก็ไม่สามารถเช่าได้ บัตรเครดิต เป็นเครื่องมือในการการันตี ว่าคุณได้รับการอนุมัติจากธนาคาร ให้สามารถใช้จ่ายผ่านบัตร และสามารถนำเงินไปเคลียร์ค่าใช้จ่ายเมื่อสิ้นเดือนได้ ซึ่งการจะได้บัตรเครดิต แน่นอนว่าคุณต้องมี Credit

อ่านต่อ »
เช่ารถหรู เช่าเท่าที่ใช้

เช่ารถหรู เช่าเท่าที่ใช้ แนวคิดเน้นความคล่องตัวทางการเงิน ของนักลงทุน และผู้บริหารยุคใหม่

ในยุคนี้การลงทุน และการเงินเป็นสิ่งสำคัญมาก ยุคที่โลกเปลี่ยนไป การซื้อรถหรู อาจจะไม่ใช่คำตอบเสมอไป เช่ารถหรู เช่าเท่าที่ใช้ ไอเดียใหม่ ที่อยากให้ลอง เช่ารถต่อเมื่อจำเป็นต้องใช้ ประหยัดเงินได้หลายล้าน ! การเช่ารถหรูคืออะไร ต่างกับการซื้อรถหรูขนาดไหน ? การเช่ารถ เป็นการทำสัญญาในการครอบครองรถยนต์คันนั้นๆ ในช่วงเวลาหนึ่งตามที่ตกลงโดยไม่ต้องซื้อ ซึ่งตอบโจทย์ของการเดินทาง ไม่ว่าจะท่องเที่ยว หรือทำธุระต่างๆ ซึ่งปัจจุบัน มีบริการ เช่ารถหรู รถสปอร์ต รวมไปถึง Supercar ให้เลือก การซื้อรถ มากกว่า 80% ของคนส่วนใหญ่ จะซื้อด้วยการผ่อน หรือจัดไฟแนนซ์ จะต้องใช้เงินดาวน์ตั้งแต่ 25 – 50% ในการวางดาวน์ จากนั้นต้องผ่อนรายเดือน

อ่านต่อ »

เช่ารถหรูสไตล์ครอบครัวสตาร์ทอัปกับ Mercedes Benz GLC300e Coupe AMG Dynamic

Mercedes Benz GLC300e Coupe AMG Dynamic ถือเป็นรถเบนซ์ SUV ที่ตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายรูปแบบด้วยรูปลักษณ์ของรถที่ถึงแม้ว่าจะเป็นรถ SUV ที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ทาง Mercedes Benz ก็ได้ทำการดีไซน์ภายนอกของรถให้ดูมีความหรูหราอเนกประสงค์เหมาะกับการใช้งานของครอบครัวทุกในสถานการณ์ด้วยเช่นกันอีกทั้งสมรรถภาพของ Mercedes Benz GLC300e Coupe AMG Dynamic คันนี้ก็มาพร้อมเครื่องยนต์ที่มีความเร็ว แรง ไม่แพ้รถเบนซ์รุ่นอื่น ๆ ด้วยขุมพลังแบบไฮบริดรองรับได้ทั้งไฟฟ้าและเบนซิน 4 สูบที่ให้พละกำลังสูงสุด 320 แรงม้าเลยทีเดียว ในบทความนี้ Prime Cars Rental เลยขอพาทุกท่านมาทำความรู้จัก รถเบนซ์ GLC300e Coupe AMG Dynamic

อ่านต่อ »

Range​ Rover Evoque P300e รถ SUV สมรรถนะเยี่ยมจากอังกฤษกับฟังก์ชั่นล้ำยุค [ฉบับชำแหละอ๊อปชั่นภายใน]

Range Rover Evoque P300e เป็นรถ SUV รุ่นพรีเมียมที่นำหน้าคู่แข่งรายอื่น ๆ อยู่หลายขุม ด้วยสมรรถนะที่เร็วแรง เทคโนโลยียานยนต์สุดล้ำยุค งานออกแบบ Luxury ที่เรียกได้ว่าเป็นจ้าวแห่งรถ SUV ที่ออกแบบมาได้โดดเด่น สะกดทุกสายตาของเหล่าผู้รักความเร็ว ด้วยสมรรถนะและการออกแบบที่ลงตัว ทำให้ Range Rover Evoque P300e กลายเป็นหนึ่งในรถ SUV ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งภายในบทความนี้ Prime Cars Rental ก็ไม่รอช้า จะมาเผย Option ภายในของ Range Rover P300e ว่าอะไรที่ทำให้รถ SUV รุ่นนี้มีความพิเศษแตกต่างกว่าทุกรุ่นในอุตสาหกรรมยานยนต์

อ่านต่อ »

Mercedes Benz C220d AMG Dynamic W206 ภายในมาพร้อมความหรูหรา Ultra Luxury

Mercedes Benz C220d AMG Dynamic W206 เป็นรถยนต์มีคำนิยามว่า “หรูหรา เร็วแรง ประหยัด” เพราะเป็นรุ่นท็อปสุดของตระกูล C-Class ด้วยการปรับปรุงยกเครื่องภายในใหม่หมดจดทั้งด้านสมรรถนะและความหรูหราภายในที่บอกได้เลยว่าสามารถนำไปเทียบเคียงกับรุ่น S-Class ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ และด้วยความสุดยอดของการขับขี่, งานออกแบบและเทคโนโลยีภายในของ Benz C220d ทาง Prime Cars Rental ก็ไม่รีรอที่จะนำรีวิวสุดยอดรถตระกูล C-Class นี้มาให้ทุกคนได้สัมผัส ถ้าใครอยากรู้ว่า Benz C220d มีความหรูหราระดับไหน สมรรถนะเร็ว แรง ประหยัดจริงหรือไม่ มาดูกันได้เลย Mercedes Benz C220d AMG Dynamic W206

อ่านต่อ »
MERCEDES-AMG CLS 53

MERCEDES-AMG CLS 53 โอกาสสุดท้ายก่อนเปลี่ยนเป็นรถไฟฟ้า เช่าขับได้ที่ Prime Cars Rental

Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ เป็นรถเบนซ์คูเป้ซีดาน ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานและสื่อด้านยานยนต์หลายสำนัก ถึงความเร็ว แรง ดุดันของเครื่องยนต์ และความพรีเมียมในทุกอณูของงานออกแบบทั้งภายในและภายนอกรถ จนทำให้ Mercedes-AMG CLS 53 กลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง แต่สิ่งที่เป็นเรื่องน่าเสียดายก็คือ หลังจากนี้ (ในปี 2023) ทาง Mercedes Benz จะยุติการผลิตซีรีส์รถเบนซ์ CLS ทั้งหมด และสร้างไลน์ผลิตใหม่เป็นรถพลังงานไฟฟ้าทั้งหมด ซึ่งคาดการณ์กันว่าเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์จะมีการดรอปลง ด้วยข้อจำกัดบางอย่าง ที่ไม่เหมือนรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมัน ทำให้ตอนนี้ถือเป็น ‘โอกาสสุดท้าย’ ที่คุณจะได้สัมผัส MERCEDES-AMG CLS 53 กับความพรีเมียมทุกตารางนิ้ว และขุมพลังเครื่องยนต์ฉบับ Mercedes Benz ที่ยังรอให้คุณได้มา

อ่านต่อ »

Audi TT รถสปอร์ตในตำนานรุ่นสุดท้าย เช่าขับได้ที่ Prime Cars Rental

ย้อนกลับไปในปี 1998 นับว่าเป็นครั้งแรกที่โลกได้พบกับ Audi TT รถสปอร์ตสุดหรูที่กวาดคำชมอย่างล้นหลามจากทุกสำนักไปทั่วโลกและได้รับขนานนามว่าเป็น รถสปอร์ตที่ปฏิวัติทุกด้านแห่งเทคโนโลยียานยนต์ ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบสองประตูที่สวยงามลงตัว และด้านความเร็วที่ไม่เป็นสองรองใคร จนกลายมาเป็นหนึ่งในรถสปอร์ตระดับตำนานที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี และถึงแม้ว่า TT ได้ถูกยกเลิกผลิตลงแล้วในปัจจุบัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอนาคตมูลค่าของ TT จะเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากจนคนรักยานยนต์ทั่วโลกต้องหาทางจับจองเป็นเจ้าของให้ได้ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกคนย้อนรอยไปรู้จักกับประวัติศาสตร์ของ TT กันมากขึ้นว่าที่ผ่านมารถสปอร์ตสุดหรูนี้ผ่านร้อนผ่านหนาวอะไรมาบ้างกว่าจะกลายมาเป็นตำนานที่ถูกยอมรับไปทั่วโลก ประวัติความเป็นมาของโลโก้ 4 ห่วงที่อยู่บนรถยนต์ Audi ทุกคัน ก่อนจะเข้าถึงประวัติของรถสปอร์ตในตำนาน เรามารู้ถึงประวัติความเป็นมาของโลโก้ 4 ห่วงอันเป็นเอกลักษณ์นี้กันก่อน ในปี 1932 Audi ถูกบังคับให้ควบรวมกิจการกับธุรกิจอื่นเนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง ซึ่งก่อนหน้านั้น Audi เป็นกิจการที่ไม่ได้มีส่วนร่วมกับบริษัทใดเลย ดังนั้นเพื่อเอาตัวรอด Audi จึงเข้าร่วมกับ Horch, Wanderer

อ่านต่อ »
เช่า Alphard

Alphard 2022 รถตู้สุดหรู รุ่นท็อปเบาะมิกกี้เมาส์ ตัวเลือกอันดับ 1 ของคนที่ต้องการเช่ารถหรูกับไพร์มคาร์

เอาใจคนชื่นชอบรถหรู รถอเนกประสงค์ จากค่าย Toyota กันบ้างกับ Toyota Alphard 2022 รถหรูอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่ยังคงคอนเซปต์งานดีไซน์พรีเมียมทุกตารางนิ้ว ที่สามารถเป็นได้ทั้งรถหรูสำหรับครอบครัว หรือจะมาในลุคของรถผู้บริหาร ก็ดูดีไม่แพ้รถค่ายยุโรปแบรนด์อื่น ๆ เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่า Toyota Alphard  ตัวนี้ได้ทำการอัปเกรดสมรรถนะของเครื่องยนต์และเรื่องของการดีไซน์ห้องโดยสารภายในใหม่ที่ทั้งกว้างขวางและหรูหรา สง่างาม สมกับการเป็น Toyota Alphard รุ่นท็อป วันนี้เราเลยจะมาอธิบายให้คุณได้ทราบว่า ทำไม Toyota Alphard 2022 ถึงเป็น ตัวเลือกอันดับ 1 ของคนที่ต้องการเช่ารถตู้สุดหรูกับ Prime Cars Rental  สมรรถนะเครื่องยนต์ของ Alphard

อ่านต่อ »
10 อันดับรถ แพงที่สุดในโลก

10 อันดับ สุดยอดรถหรู รถแพงที่สุดในโลก [อัปเดต2022]

เป็นเรื่องธรรมดาที่แต่ละปีจะมีการเปิดตัว รถแพงที่สุดในโลก จากแบรนด์รถยนต์ชั้นนำต่าง ๆ เพราะรถหรูราคาแพงสามารถบ่งบอกถึงฐานะ ความคลั่งไคล้ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์และเป็นหน้าเป็นตาในสังคมให้กับเจ้าของได้เป็นอย่างดี ซึ่งภายในบทความนี้ Prime Cars Rental ได้รวบรวมสุดยอดรถหรู รถแพงที่สุดในโลก จำนวน 10 รุ่นมาให้คุณได้ลองสัมผัส รับรู้ และเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยรถแพงที่สุดในโลกจะมีรุ่นอะไรบ้าง มีสมรรถนะเร็วแรงและความพิเศษขนาดไหน มาติดตามกันได้เลย อันดับ 10 Pagani Huayra Roadster BC (123,945,500 บาท) ภาพจาก Africapearl ค่ายรถยนต์ Pagani ผู้เชี่ยวชาญด้านดีไซน์รถงานคาร์บอนไฟเบอร์ได้เปิดตัว Hypercar Pagani Huayra Roadster

อ่านต่อ »
เช่ารถหรู เปลี่ยนรถขับได้ทุกวัน

เช่ารถหรู เปลี่ยนรถขับได้ทุกวัน ทางเลือกคนยุคใหม่ สะท้อนตัวตนไร้ขีดจำกัด

เช่ารถหรู เปลี่ยนรถขับได้ทุกวัน ทางเลือกคนยุคใหม่ สะท้อนตัวตนไร้ขีดจำกัด เพราะตัวตนสะท้อน รถยนต์ ก็เหมือนเสื้อผ้าอาภรณ์ กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับ ที่ไม่ได้มีไว้เพียงเพื่อสวมใส่ หรือ เป็นแค่ยานพาหนะ ที่พาเราเดินทางจากที่หนึ่ง ไปยังอีกที่หนึ่งเท่านั้น หากแต่ยังสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ รสนิยม และ คาแรกเตอร์ ของคนคนนั้นได้อีกด้วย ซึ่งคนคนนึง สามารถมีได้มากกว่าหนึ่งมิติ เช่น ผู้หญิงคนนึง อาจเป็นทั้งคุณแม่ ที่คอยรับส่งลูกไปโรงเรียน และ เป็นทั้งนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ ในเวลาเดียวกัน บางครั้งเธอจึงอยากเลือกสวมใส่เสื้อผ้า หรือ ขับขี่รถยนต์ ในสไตล์แตกต่างออกไป อย่างไรก็ตาม รถยนต์ อาจไม่เหมือนเสื้อผ้า หรือ กระเป๋า ที่เราสามารถมีเก็บไว้ในตู้โชว์ที่บ้าน แล้ว

อ่านต่อ »

ทำไม McLaren F1 ถึงเป็นรถหรูสำหรับผู้ชอบความแตกต่าง

ด้วยความคิด ความตั้งใจ และความมุ่งมั่นที่อยากจะ ‘สร้างรถสปอร์ตที่ดีที่สุดในโลกที่เคยมีมา’ ทำให้ McLaren ได้ถือกำเนิดขึ้นและได้สั่งสมประสบการณ์มานับไม่ถ้วนจนก้าวมาเป็นแบรนด์รถหรูเบอร์ต้นที่หลาย ๆ คนต่างไว้วางใจ ซึ่งประวัติศาสตร์การพัฒนารถยนต์ในอดีตของ McLaren ยังได้สร้างมาตรฐานความเร็วแรงเอาไว้มากมายเช่น McLaren F1 ที่ยังส่งผลต่อการพัฒนาปรับปรุงรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งอัตลักษณ์ และเสน่ห์ที่สำคัญของรถยนต์ McLaren ที่ทำให้ครองใจผู้ใช้งานไปได้ทั่วโลกนั่นก็คือ ‘ความพิถีพิถัน’ และ ‘ความออริจินัล’ ในชิ้นงาน (รถยนต์) โดยสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างภาพลักษณ์ของ McLaren ให้เป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีความแตกต่างไปจากแบรนด์อื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง ประวัติความเป็นมาของ McLaren จุดเริ่มต้นของ McLaren McLaren เป็นแบรนด์รถ Supercar สัญชาติอังกฤษ ที่มีต้นกำเนิดมาจากขุมพลังฟอร์มูล่า

อ่านต่อ »
F1 กีฬาที่ไม่ได้วัดความแรง แต่ความสามัคคีและกลยุทธ์คืออาวุธสำคัญ

F1 กีฬาที่ไม่ได้วัดความแรง แต่ความสามัคคีและกลยุทธ์คืออาวุธสำคัญ

F1 หรือฟอร์มูล่าวัน ถือเป็นการแข่งขันรถ ที่ต้องใช้ทั้งความเร็ว ความแรงของตัวรถยนต์ที่ใช้ ซึ่งรวมทั้งอะไหล่ทุกอย่างของรถ ที่ต้องทำออกมาให้รถยนต์สามารถขับเคลื่อนเข้าสู่เส้นชัยได้เร็วที่สุด ถือเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่รักในความเร็วทุกคน จนต้องมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลกในรายการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน สำคัญ ๆ  แต่นอกจากเรื่องของสมรรถนะของรถยนต์และเครื่องยนต์ที่จะมาเป็นผู้กำหนดว่าใครจะเป็นผู้ชนะนั้น กีฬา F1 ยังเต็มไปด้วยเทคนิคและปัจจัยอื่น ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน เช่นความสามัคคีของทีมในการเปลี่ยนยาง (อย่างน้อย 1 ครั้งระหว่างการแข่งขัน) เปลี่ยน Part ของรถที่เสียหาย ระหว่างการแข่งขันเพื่อความปลอดภัย และกลยุทธ์ในการแข่งขันต่าง ๆ  ซึ่งใครที่กำลังต้องการรู้เรื่องราวของฟอร์มูล่าวัน สุดยอดกีฬาแข่งรถที่ผู้รักในความเร็วทุกคนต่างหลงใหล และอยากทราบว่าในการแข่งขันกีฬา F1 ทำไมถึงต้องใช้ความสามัคคีและกลยุทธ์คืออาวุธสำคัญ ไปติดตามกันต่อได้เลยที่บทความนี้ F1 มีประวัติความเป็นมาอย่างไร ? Formula 1 (ฟอร์มูล่าวัน) คือการแข่งขันกีฬารถแข่งสูตร

อ่านต่อ »
เทคนิคในการเลือกเช่ารถหรู

ก่อน เช่ารถหรู ต้องรู้! 5 เทคนิคในการเลือกเช่ารถหรู ยังไงให้คุ้มเงินทุกบาท

เทคนิคในการเลือกเช่ารถหรู เช่ารถหรู = การเติมเต็มความฝันของใครหลายคน เมื่อก่อนนี้หลายคนคงฝันว่าอยากขับรถหรูในโอกาสต่าง ๆ สักครั้งหนึ่งในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ขับไปร่วมงานเลี้ยงสุดหรู, ขับไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนในวันหยุดพักผ่อน, ขับไปเจรจาธุรกิจครั้งสำคัญ, ขับรถหรูในวันแต่งงาน เพื่อเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดี ความเท่ และความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้ถ้าหากใครที่ไม่ได้ครอบครองเป็นเจ้าของก็หมดสิทธิ์ และกลายเป็นเรื่องที่อยู่ได้แค่ในจินตนาการเท่านั้น ด้วยความที่รถหรูมักจะเป็นรถยุโรป จึงทำให้มีราคาแพง มูลค่าหลายล้านบาท หลายคนเอื้อมไม่ถึง แต่ในตอนนี้ก็มีทางเลือกใหม่ ๆ เข้ามาช่วยสานฝันของทุกคนให้เป็นจริงได้ นั่นก็คือ ‘บริการ เช่ารถหรู’ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถขับรถหรูได้ง่าย ๆ แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ในวงการนี้ และกำลังคิดที่อยากจะเช่ารถหรูมาขับสักคัน ในบทความนี้ Prime Cars Rental ก็ได้มี 5 เทคนิคในการ เช่ารถหรู ดี

อ่านต่อ »
เช่ารถหรู

สิ่งที่ควรระวัง! ก่อนเช่ารถหรู บริษัทเช่ารถหรู ที่ดี ต้องมีอะไรบ้าง

ปัจจุบันมี บริษัทเช่ารถหรู มากมาย อย่างเช่น Prime Cars Rental ที่พร้อมจะเติมเต็มทุกความต้องการและสานความฝันของคุณให้หลุดออกจากจินตนาการมาเป็นความจริง เพราะการมีรถหรูขับสักคันหนึ่งบนท้องถนนเพื่อบ่งบอกการมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา หรือยกระดับความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ทางธุรกิจที่สมบูรณ์แบบจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่ก่อนที่คุณจะเช่ารถหรูสักคันหนึ่ง แน่นอนว่าคุณก็ควรที่จะต้องเช่ารถกับ บริษัทเช่ารถหรู ที่มีความน่าเชื่อถือมาเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมกับปัจจัยอีกหลาย ๆ อย่างที่ควรระวัง ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนที่ไม่ควรจะยุ่งยาก การเช็กสภาพรถก่อนส่งมอบ เงื่อนไขการให้บริการ รวมถึงราคาที่สมเหตุสมผล และอื่น ๆ  บทความนี้ Prime Cars Rental จะพาคุณไปดูรายละเอียด สิ่งที่คุณควรระวังก่อนเช่ารถหรูและบริษัทเช่ารถหรูที่ดีต้องมีอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลยว่ามีอะไรบ้าง บริษัทเช่ารถหรู ต้องน่าเชื่อถือ ปัจจัยแรกที่คุณควรต้องระวังคือบริษัทเช่ารถหรูมีความน่าเชื่อหรือไม่ คุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วนที่สุดก่อนทำการติดต่อเช่ารถ เพราะความน่าเชื่อถือของบริษัทเช่ารถหรูจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณสบายใจเหมือนได้ขับรถของตัวเองตลอดทุกการขับขี่บนท้องถนน สำหรับ Prime Cars Rental เป็นบริษัทเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้

อ่านต่อ »

8 รถ Hypercar ปี 2022 ที่เร็วแรงที่สุด !

ยิ่งเทคโนโลยีก้าวหน้า โลกก็จะยิ่งหมุนไปไวยิ่งขึ้น เฉกเช่นเดียวกันกับวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ ที่ทุกปีจะมีการเปิดตัว รถ Hypercar รุ่นใหม่ ๆ ที่มีสมรรถนะความเร็วที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง และแน่นอนว่าแต่ละปีก็จะมีการจัดอันดับรถที่เร็วที่สุดในโลก ซึ่งเป็นที่จับตามองของผู้ที่รักความเร็วไปทั่วทั้งโลก ไม่เว้นแม้กระทั่งประเทศไทย ซึ่งรถยนต์ส่วนมากที่ติดอันดับรถที่เร็วที่สุดในโลกจะอยู่ในรถประเภทของ รถ Hypercar และ รถ Supercar ด้วยปัจจัยอย่าง ราคา ที่ไม่ใช่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ แต่แน่นอนว่ายิ่งราคาแพง สมรรถนะความเร็วก็จะสูงขึ้นตามลำดับ พัฒนาการของรถยนต์ในปีที่ผ่านมา ภาพจาก Golden Emperor พัฒนาการของรถยนต์ตั้งแต่ปี 2021 จวบจนมาถึงปัจจุบันนั้นมีทิศทางพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่มีการก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การพัฒนารถยนต์นั้นก้าวกระโดดตามไปด้วย โดยรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ได้ถูกปรับแต่งให้ทรงพลัง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การปรับปรุงสมรรถนะเครื่องยนต์ แรงม้า

อ่านต่อ »
MINI John Cooper Works

รู้จัก MINI John Cooper Works รถมินิไซส์เล็ก แต่ความเร็วระดับ World Class

สำหรับใครที่ชื่นชอบรถยนต์คันเล็ก ๆ ขนาดกะทัดรัด ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพการดีไซน์ที่สวยงาม เท่ เครื่องยนต์ที่ใหญ่เกินตัว แต่แฝงไปด้วยความเร็ว แรง รถ MINI John Cooper Works คือคำตอบที่คุณกำลังตามหาอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้ทุกอย่างในแบบที่รถเก๋งขนาดเล็กเจ้าอื่น ๆ ไม่สามารถให้ได้  ซึ่งหากลองเปิดประวัติศาสตร์ของรถมินิ JCW จะพบว่ารถแบรนด์นี้เต็มไปด้วยสตอรี่ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะกว่าจะมาเป็น รถมินิ JCW ที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ เจ้ารถคันเล็กก็มีวิวัฒนาการมาจากรถแข่งจริงด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในความเร็ว และความคลาสสิคจาก John Cooper ตำนานของวงการมอเตอร์สปอร์ตผู้ล่วงลับอีกด้วย ในบทความนี้ Prime Cars Rental เลยจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ MINI JCW

อ่านต่อ »
รถหรู นักบอล

รวม 10 รถหรู นักบอล รถคู่ใจนักบอลซุปเปอร์สตาร์ ใช้รถอะไรกัน

รถหรู ซุปเปอร์คาร์ นอกจากจะทำหน้าที่เป็นยานพาหนะที่ช่วยให้เราเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกแล้ว ยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่ช่วยเสริมลุค เสริมบารมี ช่วยให้มีหน้าตาทางสังคมของผู้ที่ครอบครองได้มากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะเหล่านักฟุตบอลชื่อดัง ระดับซุปเปอร์สตาร์ ที่นอกจากลีลาของฝีเท้าและคาแรคเตอร์บนสนามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของแฟนฟุตบอลก็คือ รถหรูนักบอล รถซุปเปอร์คาร์ราคาแพง ที่พวกเขาเลือกใช้กัน ซึ่งถือเป็นการบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ ฐานะ รายได้ ของนักฟุตบอลชื่อดังแต่ละคน ในบทความนี้ Prime Cars Rental เลยขอมาพรีเซ็นต์ 10 รถหรู นักบอล รถคู่ใจนักบอลซุปเปอร์สตาร์ ใช้รถอะไรกัน จะพรีเมียมและราคาจะแพงสุด ๆ ขนาดไหน ไปติดตามกันต่อได้เลย รวม 10 รถหรู นักบอล รถคู่ใจนักบอลซุปเปอร์สตาร์ ใช้รถอะไรกัน ลีโอเนล เมสซี (Lionel

อ่านต่อ »

“BMW iX Flow” คืออะไร? รู้จักเทคโนโลยีรถเปลี่ยนสีได้ เพียงแค่กดปุ่มจาก BMW

BMW iX Flow จะเข้ามาเปลี่ยนการขับขี่ของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เราอยากให้คุณลองจินตนาการดูว่า ถ้าได้ขับรถยนต์ที่สามารถเปลี่ยนเป็นสีขาวในวันที่อากาศร้อนไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ๆ และขับรถยนต์สีดำไปเที่ยวยอดดอยในวันที่อากาศหนาวเย็นกับคนรู้ใจ ก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหม? แต่ที่ผ่านมาถ้าจะทำแบบนี้ได้ เราจำเป็นต้องมีรถยนต์ 2 คันที่สีแตกต่างกัน เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถทำให้รถ 1 คัน มีแค่ 1 สีเท่านั้น แต่เมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา BMW แบรนด์รถหรูหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยียานยนต์ระดับโลกก็ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นจนทำให้ผู้ขับขี่ตื่นตาตื่นใจกันมาก ๆ ออกมาภายในงาน CES 2022 นั่นคือ เทคโนโลยีที่ทำให้รถยนต์เปลี่ยนสีได้ เพียงแค่กดปุ่ม ในรุ่น “BMW iX Flow”  ในบทความนี้ Prime Cars Rental เลยจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักว่า

อ่านต่อ »
เช่าเบนซ์ เที่ยว

แค่ เช่าเบนซ์ ถูกคัน ก็ Have Fun ทั้งทริป! แนะนำรุ่นรถให้เหมาะกับสถานที่เที่ยวทั่วไทย

การขับรถเที่ยวนั้นนอกจากช่วยให้เราผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกอิสระ ทั้งยังได้สัมผัสกับธรรมชาติสวย ๆ ระหว่างการเดินทาง ซึ่งภายในประเทศไทยของเรานั้นก็มีธรรมชาติและท้องถนนที่สวยงามไม่แพ้สถานที่ใดในโลก  ยิ่งถ้าเราลองเปลี่ยนรถที่ใช้ในการขับไปท่องเที่ยว ให้มีความพิเศษขึ้นเช่นการ เช่าเบนซ์ ไปเที่ยวสักทริป ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความหรูหราและสมรรถนะในการขับขี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการ เช่าเบนซ์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์และความสนุกในการขับขี่ในการท่องเที่ยวมากขึ้น อีกทั้งการ เช่าเบนซ์ แต่ละรุ่น แต่ละคัน ก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันเช่น ฟังก์ชันการใช้งาน การทำความเร็ว ระบบการขับขี่หรือแม้แต่พื้นที่เก็บของ ที่เหมาะกับการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ Prime Cars Rental เลยขอมาแนะนำรุ่นรถ เช่าเบนซ์ ให้เหมาะกับสถานที่เที่ยวทั่วไทย เพื่อให้คุณได้เช่าเบนซ์เที่ยวได้ถูกคัน เพิ่มความสุขให้ทริปสุดพิเศษของคุณ วิธี เช่าเบนซ์ แต่ละคันให้เหมาะแก่สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ ต้องเลือกจากอะไร ? ในการเลือก เช่าเบนซ์ ให้เหมาะสมกับสถานที่ท่องเที่ยวนั้น อันดับแรกให้ดูจากขนาดของรถเบนซ์และฟังก์ชันการใช้งานแต่ละคันที่มีความแตกต่างกันออกไป

อ่านต่อ »
ยางรันแฟลต

ขับต่อได้ แม้ยางแตก! มารู้จักกับเทคโนโลยี “ยางรันแฟลต” ที่อยู่เบื้องหลังความปลอดภัยของรถหรูส่วนใหญ่

“ความปลอดภัย” เป็นหนึ่งในสมบัติของรถหรูที่ทุกค่ายควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในตอนที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น อย่างในสถานการณ์ที่รถยนต์ของคุณเจอปัญหายางแบนหรือยางแตก จนทำให้การขับขี่ของคุณเสียการทรงตัวไปในที่สุด แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วย “ยางรันแฟลต”  ยางรันแฟลต เป็นยางที่ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างจากรถยนต์ทั่วไป เพราะมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ มีจุดเด่นตรงที่เมื่อยางชำรุดหรือยางแตก ก็ยังสามารถวิ่งต่อไปได้ แม้ไม่มีลมยางก็ตาม ซึ่งยางรันแฟลต ถือเป็นเบื้องหลังความปลอดภัยของยางรถหรูแบรนด์ดังมากมาย ที่เข้ามาช่วยยกระดับให้รถหรูมีความปลอดภัยในการขับขี่ที่แตกต่างจากรถยนต์ปกติทั่วไป แต่นอกจากข้อดีที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยางรันแฟลตจะมีข้อดีและความแตกต่างจากยางธรรมดาทั่วไปอย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับยางรันแฟลตเบื้องหลังความปลอดภัยของรถหรูส่วนใหญ่ให้มากยิ่งขึ้นกันเอง ยางรันแฟลต คืออะไร ? ยางรันแฟลต (Run Flat) คือ ยางรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง และได้รับการออกแบบมาให้รถยนต์สามารถวิ่งต่อไปได้ ในตอนที่พบเจอปัญหายางแบนหรือยางแตกอย่างปลอดภัยโดยที่ไม่ต้องหยุดรถ ภายในระยะทางสูงสุดถึง 80 กิโลเมตร ด้วยความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สำหรับจุดเด่นของยางรันแฟลต คือ การเป็นยางที่มีการเสริมแก้มยางหลายชั้น ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนไม่สูญเสียการทรงตัวและการควบคุมในขณะที่รถกำลังแล่น

อ่านต่อ »
รถหรู ซุปเปอร์คาร์ 2022

เปิดตัวรถหรูรุ่นใหม่ รับปีเสือ! พาส่อง 5 แบรนด์ รถหรู ซุปเปอร์คาร์ ที่มาแรงที่สุดในปี 2022

ปีเสือทอง 2022 นี้ สำหรับตลาด รถหรู ซุปเปอร์คาร์ คาดว่าปีนี้น่าจะเป็นที่หลายแบรนด์รถหรู จะต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือด และจะเป็นปีที่แบรนด์รถหรู ซุปเปอร์คาร์ ได้ผลิตรถหรูรุ่นใหม่เกิดขึ้นมากมาย ที่มีสมรรถนะ เครื่องยนต์ เทคโนโลยี ฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ล้ำสมัยมากขึ้นทุกวัน  รวมถึงก็มีแบรนด์ซุปเปอร์คาร์ รถหรูหลายรุ่นที่เป็นรถโฉมใหม่ ไม่เคยเผยหน้าตาออกสู่สื่อมาก่อน ได้วางกำหนดการเปิดตัวรถในปีนี้เอาไว้ด้วยแล้วเช่นกัน ซึ่งแอบกระซิบว่าแบรนด์รถหรู ซุปเปอร์คาร์แต่ละคันที่มีคิวกำลังจะเปิดตัวในปีนี้ มีแต่แบรนด์ดังขวัญใจคนรักรถหลาย ๆ คนแน่นอน  ในบทความนี้ Prime Cars Rental เลยขอพาทุกท่านมาส่อง  5 แบรนด์ รถหรู ซุปเปอร์คาร์ รุ่นใหม่ ที่มาแรงที่สุดในปี 2022 ว่าจะมีแบรนด์รถหรู ซุปเปอร์คาร์รุ่นไหนที่จะเปิดตัวออกมาให้ผู้ที่รักในรถหรู

อ่านต่อ »

มหากาพย์ความหมายตัวอักษรท้าย รถ Mercedes Benz ครบจบในที่เดียว

หลายคนน่าจะเคยสังเกตเห็นตัวอักษรภาษาอังกฤษท้าย รถ Mercedes Benz กันมาบ้างแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าตัวอักษรเหล่านั้นหมายถึงชื่อ Model ของรถ Mercedes Benz ในรุ่นต่าง ๆ ซึ่งแต่ละชื่อจะมีความหมายแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น S-Class, AMG, A-Class, E-Class, SLK, CLS, SL และอื่น ๆ  ถ้าหากคุณเข้าใจความหมายของตัวอักษรเหล่านี้ ก็จะสามารถเลือกใช้รถ Mercedes Benz ได้ตรงตามจุดประสงค์มากยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวัน ซึ่งสำหรับการตั้งชื่อรุ่น Models รถ Mercedes Benz นั้นก็มีหลายรุ่นเลยทีเดียวที่ได้มีการเปลี่ยนชื่อในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เช่น Mercedes-Benz ML ที่กลายมาเป็น Mercedes-Benz GLE

อ่านต่อ »
ที่จอดรถ Supercar

พาส่อง ที่จอดรถ Supercar ฉบับอัปเดตรับปี 2023 ต้องขับรถรุ่นไหนถึงจอดได้ ?

เคยสงสัยกันไหมว่า เวลาที่คุณขับรถไปที่ห้างสรรพสินค้าโดยเฉพาะย่านใจกลางกรุงเทพ ทำไม ที่จอดรถ Supercar หรือที่จอดรถหรู ถึงได้สิทธิ์พิเศษได้จอดรถในทำเลที่ดีที่สุดของอาคารจอดรถ ที่ทั้งใกล้ประตูและแทบไม่ต้องวนรถขึ้นไปหลายชั้น เพื่อหาที่จอดรถ เหมือนรถทั่วไป ซึ่งการได้จอดรถบริเวณลานจอดรถ Supercar ถือเป็นการเพิ่มเอกสิทธิ์พิเศษให้เจ้าของรถ ในการเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้า แต่ทว่า สะดวกสบายนั้นไม่ใช่ว่า ‘รถหรูทุกคัน’ จะสามารถขับเข้าไปจอดได้เลย เพราะแต่ละห้างสรรพสินค้าก็จะมีกฎ รวมถึงการจำกัดรุ่นรถที่ได้รับอนุญาตเข้าไปจอดในที่จอดรถ Supercar เช่น ที่จอดรถ Supercar Central, Paragon หรือ Iconsiam เป็นต้น แต่จริง ๆ แล้ว ที่จอดรถ Supercar นั้นมีประโยชน์ มีข้อดี อย่างไรนอกจากเรื่องความสะดวกสบาย ทำไมถึงต้องมีที่จอดรถแยกออกมาต่างหาก แล้วต้องขับรถรุ่นไหน ถึงจะมีสิทธิ์ได้จอดรถในที่จอดรถ

อ่านต่อ »

ส่อง! เบื้องหลังความเท่ ถอดรหัส หลักการออกแบบ รถ BMW

รูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยว พร้อมกระจังหน้าไตคู่ หากพูดถึงสองสิ่งนี้ แน่นอนว่า คุณต้องนึกถึง รถ BMW อย่างแน่นอน แต่ภายใต้ความแข็งแกร่ง เส้นสายอันเย้ายวน อะไรที่อยู่เบื้องหลังความเท่เหล่านี้ วันนี้ Prime Cars Rental จะพาทุกคนมาถอดรหัสหลักการออกแบบของ รถ BMW กันครับ!   ดราฟท์แรกของ รถ BMW   กว่าที่จะได้โมเดล รถ BMW ที่เสร็จสมบูรณ์อย่างที่เราเห็นกัน ต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมาย เริ่มต้นด้วยการช่วยกันระดมความคิด กำหนดบุคลิก-ลักษณะของรถ หลังจากนั้น นักออกแบบรถ หรือ Car Designer ก็จะสานต่อในส่วนของการร่างแบบออกมาอย่างละเอียด  โดยการออกแบบรถ

อ่านต่อ »
เช่ารถ BMW 530e M Sport รุ่นท้อป

BMW 530e M Sport Plug-in Hybrid รถหรู แรง รักษ์โลก ราคาแตะ 4 ล้าน!

ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ต้องการ รถหรู เพื่อเพิ่มความภูมิฐานให้ตัวเอง แต่ก็ต้องเท่แบบสปอร์ต และที่สำคัญคือ มิตรเป็นกับสิ่งแวดล้อม แล้วล่ะก็ BMW 530e M Sport คันนี้อาจตอบโจทย์ได้เต็มร้อย แถม Prime Cars Rental ยังพร้อมให้คุณได้ เช่ารถหรู คันนี้ขับก่อนใคร!   Plug-in Hybrid สุดรักษ์โลก  ถึงจะเกิดมาเป็น รถหรู อย่าง BMW แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะ รักษ์โลก ไม่ได้ ดังนั้น BMW 5 Series รุ่นใหม่คันนี้ เลยถูกพัฒนาให้กลายเป็นรถไฟฟ้า Plug-in Hybrid ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทุกครั้งที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า 100%

อ่านต่อ »
เช่ารถเบนซ์ C Class

รถเบนซ์ C Class Mercedes Benz C300e AMG Dynamic รุ่นล่าสุด Sedan หรู ที่โคตรแรง

ถ้าคุณเบื่อรถคันเดิมที่คุ้นเคย อยากเปลี่ยนมา เช่ารถหรู สุดแรง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก รถหรู คันไหนดี ขอให้แวะมา เช่ารถเบนซ์ C Class  ที่ Prime Cars Rental เพราะ รถเบนซ์ C Class รุ่น C300e AMG Dynamic ซีดานหรู โคตรแรง รุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้รอคุณอยู่! รถเบนซ์ C Class รุ่นไหนดีที่สุด ?

อ่านต่อ »