Prime Cars CSR ช่วยเหลือสังคม

ช่วยเหลือสังคม

บริษัท ไพร์ม คาร์ เรนทอล จำกัด ผู้ให้บริการ เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ อันดับ 1 ของไทย นอกจากจะประสบความสำเร็จเรื่องธุรกิจให้เช่ารถหรู แล้ว ยังได้มีการ ช่วยเหลือสังคม อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าอาจจะไม่ใช่เงินจำนวนมากที่สุด แต่เราก็ภูมิใจ ที่ได้ช่วยคนที่ยากลำบากให้มีโอกาสในชีวิตที่ดีขึ้น และนี่เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคมของเรา

Prime Cars Rental ช่วยเหลือสังคม

Prime Cars Rental ช่วยเหลือสังคม ด้วยการมอบทุนการศึกษาจำนวน 60,000 บาท

ณ โรงเรียนวัดหัวเมือง (อุทัยเก่า) จ. อุทัยธานี โดยได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 60,000 บาท และอุปกรณ์การศึกษา ให้กับเด็กนักเรียน ที่มีผลการเรียนที่ดี แต่ขาดโอกาสทางการศึกษา ซึ่งปัจจุบัน ในประเทศไทยเรา ยังคงมีเด็กที่ด้อยโอกาสอยู่มาก เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้เด็กๆ เหล่านี้ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น   

ผู้ให้บริการเช่ารถหรูช่วยเหลือสังคมช่วง Covid-19 บริจาค PPE

บริจาคชุด PPE ให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี

ทางทีมงาน Prime Cars Rental ได้เดินทางไปมอบชุด PPE ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ของโรงพยาบาล รามาธิบดี เพื่อช่วยเหลือเหล่าแพทย์ และพยาบาล ผู้ที่ต้องทำงานอย่างยากลำบาก เพื่อช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ โควิด 19 นอกจากนี้ยังได้บริจาค หน้ากากอนามัย จำนวนมากกว่า 100,000 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศอีกด้วย

ผู้ให้บริการเช่ารถหรูช่วยเหลือสังคมช่วง Covid-19

มอบชุดยังชีพ ให้กับชุมชนต่างๆ

เรายังได้มีการรวมตัว เพื่อมอบชุดยังชีพ ประกอบไปด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค น้ำดื่ม เพื่อมอบให้กับชุมชน ที่มีความยากลำบาก ในการเดินทางในช่วง โควิด 19 เมื่อเราได้เห็นน้ำตาของผู้ได้รับมอบ บางคนไม่มีแม้แต่อาหารจะประทังชีวิต และเรายังจะเดินหน้าทำเพื่อสังคมต่อไป

Prime Cars Rental ช่วยเหลือสังคม มอบเงินช่วยเหลือให้ มูลนิธิ The Voice
Prime Cars Rental มอบเงินช่วยเหลือให้ มูลนิธิ The Voice อ่านต่อ

Prime Cars Rental ช่วยเหลือสังคม มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้กับมูลนิธิ The Voice

The Voice เป็นองค์กรการกุศล ที่จัดตั้งขึ้น เพื่อช่วยเหลือเพื่อสุนัขและแมว โดยคุณ เก๋ ชลดา ซึ่งในยุคปัจจุบันที่คนทั่วๆไปหลายคน มีความยากลำบากทั้งทางการเงิน และอาชีพการงานอยู่แล้ว สัตว์เลี้ยงทั้งสุนัข และแมว ที่ถูกเจ้าของทิ้ง หรือยากไร้ มีจำนวนเพิ่มขึนมากเช่นกัน และพวกเค้าไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

Prime Cars Rental บริจาคเงิน 50,000 บาท เพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจ
Prime Cars Rental บริจาคเงิน 50,000 บาท เพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจ

ร่วมสมทบทุน บริจาคเครื่อง High Flow เพื่อเด็กแรกเกิด

Prime Cars Rental ได้ร่วมสมทบทุน บริจาคเงิน 50,000 บาท ให้กับ ร.พ. พะเยา เพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจ สำหรับเด็กแรกเกิด หรือเครื่อง High Flow ซึ่งนอกจากการบริจาคหน้ากากอนามัย ชุด PPE ให้กับโรงพยาบาล ช่วยเหลือสัตว์ไร้บ้าน ยากไร้ ช่วยเหลือชุมชนต่างๆ ด้วยการมอบชุดยังชีพ แล้วนั้น

เรายังให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือเด็กแรกเกิด ที่หลายๆ คน อาจจะลืมไปว่า ช่วงเวลาแห่งความลำบากนี้ ยังมีอีกหลายชีวิต ที่ต้องการความช่วยเหลือ

Prime Cars ช่วยเหลือสังคม มอบอาหาร ให้แพทย์และบุคลากร
Prime Cars ช่วยเหลือสังคม มอบอาหาร ชุด PPE ให้แพทย์และบุคลากร

มอบอาหารกว่า 1,000 กล่อง ให้กับบุคลากรทางการแพทย์

นอกจากนี้ เรายังได้มอบอาหารกล่อง ก๋วยเตี๋ยวเรือ จำนวนมากกว่า 1,000 กล่อง ให้กับ ร.พ. หลายแห่ง เช่น วชิรพยาบาล ร.พ. ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลบุษราคัม และ ร.พ. อื่นๆ อีกมาก โดยการได้มอบอาหารเหล่านี้ 

เราพยามคัดเลือกอาหารที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านดัง หรืออาหารกล่อง ระดับ มิชลิน สตาร์ อย่างร้าน ณุศรา เพื่อให้บุคลากรที่เสียสละ

เช่ารถ Mini Countryman

เราจะช่วยเหลือสังคม และให้กำลังใจกับบุคลากรทางการแพทย์ต่อไป

ในเดือน กรกฎาคม 2021 ทางบริษัท ไพร์ม คาร์ เรนทอล จำกัด ยังได้มีการจัดแคมเปญจน์พิเศษ ด้วยการที่นำรายได้ส่วนหนึ่ง จากค่า เช่ารถหรู ที่ได้รับความอุปการะคุณจาก ลูกค้า ทุกท่าน เพื่อนำไปช่วยเหลือสังคมทางอื่นๆ อีก เพราะเราเชื่อว่า พลังเล็กๆ ของพวกเรา คงช่วยให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ไม่มากก็น้อย 

ขอขอบพระคุณทุกท่าน ทั้งลูกค้าของเรา และบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในรถหรู และการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ และได้ให้การสนับสนุนเรามาตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เราสัญญาว่าคุณภาพของรถหรู และบริการที่เป็นเลิศ จะถูกส่งต่อถึงมือคุณ