No. 1 Luxury Car Rental in Thailand

เช่ารถหรู กดเลือกยี่ห้อที่ต้องการ

Prime Cars Rental บริการให้เช่ารถหรู พร้อมรถยนต์แบรนด์ชั้นนำครบทุกรุ่นทุกประเภท และให้บริการเช่ารถสปอร์ต รวมไปถึงการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ แบรนด์ดัง

Ferrari Portofino
Porsche 911 Carrera S 992
Bentley Continental GT
Ferrari 488 Spider
Mercedes-Benz G Wagon
Previous
Next

โปรโมชั่นที่ร่วมรายการกับบริการให้เช่ารถหรู

ดารา เซเลปคนดัง ให้ความไว้วางใจเช่ารถหรูกับเรา

Previous
Next
วิธีเช่ารถหรู กับ Prime Cars Rental

วิธีเช่ารถ ถูกใจไร้กังวลกับ Prime Cars Rental

เช่ารถหรู ต้องใช้อะไรบ้าง ? ไม่มีบัตรเครดิต เช่ารถหรูได้ไหม ? เอ…แล้วสรุปค่าเช่าเท่าไร รวมค่าน้ำมันหรือไม่ ? คำถามเหล่านี้จะหมดไปวันนี้! Prime Cars Rental สรุป วิธีเช่ารถ แบบสบายใจ ไร้กังวล 5 ขั้นตอนง่ายๆ ใช้ได้กับทุกคัน และทุกสถานการณ์ที่อยากเช่า ดูเลย

Read More »
Prime Cars Rental คือใคร เช่ารถหรูทำไมต้องคิดถึงเรา

Prime Cars Rental คือใคร และทำไมเมื่อเช่ารถหรู ต้องคิดถึงเรา?

คนส่วนใหญ่มักคิดกันว่าการเช่ารถ ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถหรูและรถสปอร์ต ไม่ว่าจะเช่ากับเจ้าไหนก็ไม่ต่างกัน หรือในอีกแง่ บางคนอาจเลือกเช่ารถหรู กับบริษัทเช่ารถขนาดใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกอุ่นใจมากกว่า ทั้งๆ ที่ผู้ให้เช่ารายใหญ่อาจไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านรถ Supercar อย่างแท้จริง

Read More »

เช่ารถหรูกับเรา รับสิทธิพิเศษมากมายจาก Partner ชั้นนำ

Screen-Shot-2563-06-22-at-22.02.04.png
โรงแรม เมสัน
uECvxO6t_400x400.jpg
อนัตรา
1038319.LINE_.jpg
Escape Bar

เช่ารถหรู

บริการให้เช่ารถหรูอย่างครอบคลุมทุก Segment หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น

Compact Sedan เช่ารถหรูขนาดเล็ก แต่เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะ เช่น BMW 2 Series, BMW 3 Series, Mercedes-Benz C Class ซึ่งทุกรุ่นเป็นรถรุ่นท้อปและเป็นรุ่นสูงสุดของไลน์อัพ เช่น BMW 220i M Sport Gran Coupe, BMW 330i M Sport, BMW 330e M Sport, Mercedes-Benz C300e AMG Dynamic

Mid Size Sedan เช่ารถหรูขนาดกลาง เหมาะสำหรับครอบครัว ผู้บริหาร ที่ให้ทั้งความหรูหรา นั่งสบาย นุ่มนวล กว้างขวาง และปลอดภัยสูงสุด เช่น Mercedes-Benz E Class, BMW 5 Series ด้วย. Mercedes-Benz E350e AMG, BMW 530e M Sport

Full Size Sedan เช่ารถหรูขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้บริหาร หรือการเดินทางระดับ Exclusive สูงสุด ทั้งกว้างขวาง เงียบสนิท นั่งสบาย และภูมิฐาน ด้วย Mercedes-Benz S Class S560e AMG, BMW 7 Series 730Ld ที่ทุกงานออกแบบ และวัสดุที่ใช้ มีความปราณีต และสะดวกสบายสูงสุด

Ultra Luxury Sedan เช่ารถหรูรุ่นสูงสุด เป็นที่สุดแห่งอัครยานยนต์อย่างแท้จริง ที่ไม่ใช่แค่การเดินทางทั่วไป แต่คือ คฤหาสน์เคลื่อนที่ เช่น Rolls Royce Ghost, Bentley Flying Spur

เช่ารถสปอร์ต

รถสปอร์ตหลากหลาย Segment ให้เลือกจากหลายแบรนด์ ให้การเดินทางที่เหนือระดับไปอีกขั้น

Sport Coupe เช่ารถสปอร์ต Coupe 2 ประตู 4 ที่นั่ง ที่มอบทั้งความสวยสง่างามและการขับขี่ที่เยี่ยมยอด เช่น BMW 4 Series G22 อย่าง 430i Coupe M Sport G22, Audi TT Sline, Mercedes AMG C43 Coupe 4 Matic ที่นอกจากสมรรถนะแล้วยังให้ประโยชน์ใช้สอยอย่างยอดเยี่ยม

Sport Convertible เช่ารถเปิดประทุน 2 ประตู 4 ที่นั่ง ที่สามารถเดินทางได้ 4 ท่าน และเปิดประทุนรับลมสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ต้องลองอย่างเช่น BMW 430i M Sport Convertible F33 Lci เบาะแดง 

Sport Roadster เช่ารถเปิดประทุน 2 ที่นั่ง ที่ให้ความสนุกจากการขับขี่ด้วย Balance ของรถที่ยอดเยี่ยม เช่น Mercedes-Benz SLC 300 AMG, BMW Z4 G29, หรือรถสปอร์ตที่สามารถจอด Supercar Parking ได้เช่น Porsche 718 Boxster

เช่ารถซุปเปอร์คาร์

กลุ่มรถสมรรถนะสูง ที่ทุกคนอยากมีไว้ครอบครอง หรือได้ทดลองขับขี่อย่างน้อยสักครั้ง เพื่อเติมเต็มชีวิต และความฝัน

Supercar GT  เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ที่ใช้งานได้จริง กับรถ Supercar 4 ที่นั่งเปิดประทุนได้ เป็นรถเครื่องวางหน้ากลาง ที่ให้ Practicality ในการใช้งานจริงด้วย เช่น Ferrari California T, Ferrari Portofino แต่ยังให้สมรรถนะการขับขี่สูงสุด ด้วยเครื่องยนต์ที่มีมากกว่า 500-600แรงม้า กับเครื่องยนต์ V8 เสียงเพราะที่ลืมไม่ลง

Supercar Coupe เช่ารถซุปเปอร์คาร์ Coupe กับรถในตำนานอย่างเช่น Porsche 911 Carrera S 99, BMW i8, Ferrari 488 GTB หรือตัวแรงที่กำลังจะมาใหม่อย่าง Mclaren Artura ที่เป็น Supercar Hybrid 680 แรงม้า

Supercar Roadster เช่ารถซุปเปอร์คาร์เปิดประทุน หรือที่ค่ายรถซุปเปอร์คาร์มักจะเรียกกันว่า Spider สักครั้งกับการเปิดประทุนรับลมและฟังเสียงเครื่อง V8 เช่น Ferrari 488 Spider ที่ให้ทั้งความแรง และความสุขในการขับขี่